Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

Top 4 phần mềm quay livestream đẹp phổ biến nhất 2022

 Các ứng dụng làm đẹp khi livestream bán hàng trên các nền tảng như facebook, instagram, youtube, bigo sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn. Bài viết Top 4 phần mềm quay livestream đẹp phổ biến nhất 2022 sẽ tổng hợp những ứng dụng đó, nếu bạn chưa có hãy tải về và bắt đầu livestream bán hàng nhé!

 

Top 4 phần mềm quay livestream đẹp trên điện thoại

1. CameraFi Live

 


Ứng dụng có các bộ lọc, hiệu ứng chuyển động phù hợp với livestream Facebook, Youtube giúp hình ảnh long lanh, thu hút người xem hơn.

Các tính năng tiêu biểu của CameraFi Live:

- Lớp phủ với hình ảnh, chữ, video, âm thanh: cho phép thêm vào các định dạng file này trong khi đang livestream

- Bộ lọc video: rất đa dạng bao gồm Emboss, mosaic, mono, cartoon.

- Hình ảnh lồng vào hình ảnh: nghĩa là bạn có thể chiếu 2 nguồn video khác nhau cùng một thời điểm.

- Lồng âm thanh: bạn có thể sử dụng nhạc bản quyền miễn phí để chạy làm nhạc nền

- Phân tích: với các thông tin như lượt người xem, lượt chat, dung lượng data và xuất thành file csv.

- Lưu đoạn video livestream

 

2. Prisma- Ứng dụng sử dụng đơn giản, nhiều hiệu ứng hỗ trợ làm đẹp trên livestream đa nền tảng chỉ hỗ trợ cho các điện thoại có cấu hình mạnh. App có nhiều tình năng hay và thú vị.

Điểm cộng đầu tiên của Prisma chính là sự đơn giản trong thao tác. Hầu hết mọi người chỉ cần 3 bước để có một tấm ảnh đẹp: Chụp ảnh - cắt/ xoay ảnh - chọn filter và chờ đợi điều bất ngờ. 

Điểm trừ là thiếu sự đa dạng và cần kết nối mạng

 Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Khóa Học Livestream Bán Hàng tốt nhất hiện nay:

>>> Khóa Học Livestream Bán Hàng Trung Tâm Nào Đáng Đồng Tiền Bát Gạo? >>> Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Livestream Miễn Phí >>> Hướng Dẫn [A-Z] Setup Ánh Sáng Livestream Bán Hàng Chất Lượng

3. 360LIVE Live Stream

 


360Live là ứng dụng livestream miễn phí có thể được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook. Ngoài hỗ trợ livestream, phát trực tiếp trên các ứng dụng mã hội trên điện thoại di động, ứng dụng còn hỗ trợ cổng kết nối trực tiếp để livestream khi chơi game trên PC.

- Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng livestream này bao gồm: tương tác với người dùng trong thời gian thực, công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và khả năng nhận diện khuôn mặt cũng như các hiệu ứng giúp bạn "đẹp hơn" khi livestream, ... .

 

4. BeautyLive

 


Beauty Live là ứng dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được nhiều người đánh giá cao. Không chỉ sắc nét mà còn nhiều chế độ chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích. 

- Với 10 cấp độ làm đẹp, thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, trong suốt quá trình bạn Livestream, các cấp độ làm đẹp này sẽ được áp dụng liên tục. Hệ thống sẽ đưa ra nhiều tùy chọn như làm mịn, sáng da, làm má hồng, mắt to, thon mặt… .Nhằm giúp bạn có được tấm hình selfie hay livestream đẹp hơn.

- Đây chính là trợ thủ đắc lực cho người dùng khi livestream trong điều kiện thiếu sáng. Ánh sáng từ đèn Flash sẽ giúp làm sáng khuôn mặt. Đồng thời, không gây ra cảm giác chói mắt hoặc hiện tượng không đều da khi livestream.

 

Tổng kết

Có lẽ 4 phần mềm quay Livestream đẹp kể trên chưa phải là quá nhiều cho bạn lựa chọn, nhưng chắc chắn là những phần mềm livestream tốt nhất dành cho bạn phục vụ công việc và giải trí.

Rất nhiều người đã tin dùng và sử dụng, đánh giá rất cao về những phần mềm này. Hy vọng bạn cũng sẽ lựa chọn được cho mình công cụ livestream hữu ích nhất và đừng quên để lại đánh giá cho chúng tôi nữa nhé.

Ngoài ra, ở học viện NUU có cung cấp khóa học và giải pháp giúp anh chị bán hàng livestream có đơn gấp 6 lần so với ban đầu. Tại đây anh chị sẽ được hỗ trợ từ a -> z quy trình bán hàng chốt trăm nghìn đơn (có hướng dẫn nên mua bộ âm thanh livestream nào). Dưới đây là link tham khảo của khóa học: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét