Thứ Ba, 22 tháng 6, 2021

TOP 3 Phần Mềm Livestream Đẹp Trên Facebook Cho Iphone.

 


TOP 3 Phần Mềm Livestream Đẹp Trên Facebook Cho Iphone.


Ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi livestream là một trong những ứng dụng hữu ích được rất nhiều người yêu thích. Dù là live trực tiếp bạn vẫn có thể “ảo” đến không tin được. Cập nhật ngay một vào ứng dụng đang hot hiện nay.

App làm đẹp khi Livestream Facebook giúp bạn tự tin hơn trước ống kính máy quay, và khán giả đang xem Livestream của mình. Dưới đây là một số gợi ý về phần mềm Livestream đẹp trên facebook cho iphone của NUU, các bạn tham khảo nhé.


Lý do nên sử dụng phần mềm làm đẹp livestream trên facebook cho iphone

Livestream đã dần trở thành một phần quen thuộc mỗi khi chúng ta online mạng xã hội. Hy vọng với 3 ứng dụng hỗ trợ làm đẹp khi Live Stream dưới đây, bạn có thể thoải mái và tự tin thực hiện livestream mà không cần quá e ngại về diện mạo của bản thân!

Livestream giờ đang là xu hướng của giới trẻ, từ giao lưu, tương tác cho đến kinh doanh bán hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm livestream nếu không tự tin với gương mặt của mình. Vậy giải pháp là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các ứng dụng làm đẹp khi livestream facebook, giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo nhất để “lên sóng”!

Chúng ta đến với TOP 3 phần mềm làm đẹp livestream trên facebook cho iphone:

1.Livestream

Trong số các ứng dụng, phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iphone thì Livestream có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Với livestream, bạn có thể lựa chọn nhiều bộ lọc, hiệu ứng làm đẹp khi phát video trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.


Livestream là một trong những ứng dụng làm đẹp hỗ trợ livestream tuyệt vời dành cho các bạn trẻ. Hãy tải ngay ứng dụng Livestream về máy nào.

Cách sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng Livestream về điện thoại sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook >>> Chọn Tiếp tục

Bước 2: Chuyển đổi từ chế độ Photo mặc định sang Video trong Livestream >>> Kích chọn nút Live stream

Bước 3: Các bộ lọc của Livestream xuất hiện trên màn hình, bạn chọn chỉnh sửa theo ý muốn của mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

Hiện phần mềm Livestream đang có mặt trên App Store, hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời trên livestream của bạn nhé.

2. 360Live

360Live là phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iphone hoàn toàn miễn phí, có thể tích hợp với nhiều nền tảng mạng xã hội. Ngoài hỗ trợ livestream trên các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại di động, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối trực tiếp để livestream khi chơi game trên máy tính.Một số tính năng nổi bật khác của ứng dụng livestream này bao gồm: tương tác với người dùng trong thời gian thực, công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và khả năng nhận diện khuôn mặt cũng như các hiệu ứng giúp bạn "đẹp hơn" khi livestream, …

Cách sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng 360Live về điện thoại sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook >>> Chọn Tiếp tục

Bước 2: Chuyển đổi từ chế độ Photo mặc định sang Video trong 360Live >>> Kích chọn nút Live stream

Bước 3: Các bộ lọc của 360 Live xuất hiện trên màn hình, bạn chọn chỉnh sửa theo ý muốn của mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

Hiện phần mềm 360Live đang có mặt trên App Store, hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời trên livestream của bạn nhé.

3. Prisma


Prisma sử hữu đa dạng màu lọc ảnh khác nhau cùng các công cụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh tuyệt vời cho buổi livestream của bạn.

Prisma hiện đang là một trong những phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iphone tốt nhất hiện tại, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng cao cấp của Prisma thông qua phiên bản trả phí.

Cách sử dụng:

Bước 1: Tải ứng dụng Prisma về điện thoại sau đó đăng nhập bằng cách chọn Facebook >>> Chọn Tiếp tục

Bước 2: Chuyển đổi từ chế độ Photo mặc định sang Video trong prisma >>> Kích chọn nút Live stream

Bước 3: Các bộ lọc của Prisma xuất hiện trên màn hình, bạn chọn chỉnh sửa theo ý muốn của mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

Lưu ý ứng dụng làm đẹp khi live stream Facebook chỉ hỗ trợ cho những dòng điện thoại có cấu hình mạnh. Hiện đang được dùng cho các iOS mới, các dòng iPhone 6 trở lên.

Phần Kết

Livestream đã dần trở thành một phần quen thuộc mỗi khi chúng ta online trên mạng xã hội. Hi vọng với 3 phần mềm livestream đẹp trên facebook dành cho iphone trên đây, bạn có thể thoải mái và tự tin thực hiện livestream của mình.

Với những app làm đẹp khi LiveStream này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện trực tiếp trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn cho mình ứng dụng tốt nhất để LiveStream thông qua top ứng dụng LiveStream tốt nhất hiện nay mà Học Viện NUU đã giới thiệu từ trước.

Bài viết trên đây Học Viện NUU vừa giới thiệu cho bạn Phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iPhone. Với các ứng dụng, app làm đẹp này bạn không còn phải lo lắng vì thực tế khác xa so với những bức ảnh "sống ảo" trên Facebook nữa.
________

Phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iPhone là công cụ hữu ích giúp các video trực tuyến của bạn thêm “ảo diệu” thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng rõ rệt.

Nếu bạn cần tư vấn rõ hơn về những phần mềm livestream đẹp trên facebook cho iphone có thể liên hệ tới Học Viện NUU để được hỗ trợ: 0365490759

0 nhận xét:

Đăng nhận xét