Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

Khóa học livestream bán hàng tại trung tâm nào đáng đồng tiền bát gạo

KHÓA HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG TẠI TRUNG TÂM NÀO ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO ?

 1. 6 Lợi ích “khó cưỡng” của livestream:

Livestream bán hàng đang là xu hướng không thể chối cãi. Người người livestream, nhà nhà livestream bán hàng vì những lợi ích tuyệt vời mà các cách thức bán hàng khác khó có thể mang lại.

 1. Người dùng Facebook thích xem trực tiếp hơn những nội dung phát lại. Bạn hãy nhớ lại xem có phải khi các chương trình phát trực tiếp luôn khiến bạn thích thú hơn các nội dung bình thường trên tivi không nào? hình thức livestream cũng tương tự như thế, người xem có thể tương tác ngay trong thời gian thực nên họ luôn thích xem livestream hơn cả.

 2. Không cần đầu tư shop bán hàng với chi phí mặt bằng cao, chỉ cần setup một góc nhỏ trong phòng, một số công cụ chuyên dụng là có thể livestream bán hàng

 3. Có thể đẩy cảm xúc của khách hàng lên cao nếu kỹ năng livestream tốt từ đó bán được hàng ngay trên livestream

 4. Bạn có thể show rất nhiều khía cạnh lợi thế của sản phẩm, dịch vụ đến với người xem live, điều mà hình ảnh khó có thể làm được

 5. Trên cùng 1 live, có thể bán 1 hay nhiều sản phẩm cùng lúc vì loại hình này phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm và dịch vụ

 6. Livestream đem về lượng tương tác khủng cho trang fanpage kêu gọi like/share/comment trực tiếp ngay thời điểm lúc đó. Bên cạnh đó, livestream còn giúp shop của bạn nhanh chóng tăng độ nhận biết, tạo ra một kênh tương tác để lan tỏa những thông điệp của riêng shop.

Và còn rất nhiều lợi ích khác khiến livestream trở thành vị trí độc tôn rất đáng để bạn cân nhắc.

 1. “Bài toán khó khi livestream” và Bí quyết nằm trong câu trả lời:

Thị trường đang “Hót Hòn Họt” như thế nhưng không phải ai cũng có thể thành công khi livestream. Các khó khăn phổ biến mà các anh chị em bán hàng thường gặp phải như sau:

 • Thiếu tự tin, ngại nói, sợ bị chê cười, sợ người nhà thấy khi mình lên live

 • Không biết nói gì trên livestream

 • Không biết lên kịch bản thu hút

 • Không biết cách tạo tương tác, hài hước thu hút người xem live

 • Nản chí khi chỉ có 1-2 người xem và thậm chí không có lượt người xem nào

 • Không biết cách chốt đơn trên livestream dẫn đến bối rối, không hiệu quả

Vậy phải làm thế nào để giải quyết các vấn đề trên? 

Rất đơn giản, câu trả lời nằm trong 3 từ “sự chuẩn bị”. Chuẩn bị về tâm lý cũng như chuẩn bị về nội dung livestream thật chỉnh chu trước khi bắt đầu. Khi bạn có sự chuẩn bị tốt, sự tự tin trong bạn chắc chắn sẽ trỗi dậy rất lớn.

Cơ bản tổng quan là như thế, vậy chi tiết cụ thể là như thế nào? chúng ta cần chuẩn bị những gì? và làm sao biết được sự chuẩn bị đó là đúng?

Bạn có 2 phương án để giải đáp thắc mắc này:

 1. Dành nhiều thời gian tìm hiểu, học hỏi những shop lớn đã và đang livestream thành công để rút ra được kinh nghiệm cho mình. Thử, sai và sửa để tìm ra con đường riêng cho bản thân.

 2. Tham gia khóa học livestream bán hàng tại các trung tâm đào tạo kinh doanh online để nhận được kinh nghiệm và hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia vừa có kinh nghiệm livestream vừa có kỹ năng truyền đạt giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các yếu tố cốt lõi, từ đó phát triển phong cách riêng dựa trên nền tảng sẵn có

 3. Khóa học livestream bán hàng tại trung tâm nào đáng đồng tiền bát gạo?

Có rất nhiều trung tâm đào tạo marketing online mở khóa học livestream bán hàng. Từ các thầy, cô, chuyên gia, người đã từng livestream thành công,.... tất cả họ đều có thể hướng dẫn cho bạn và ai cũng đều có những điểm phù hợp và điểm chưa phù hợp với bạn. 

Để có thể lựa chọn trung tâm uy tín “đáng đồng tiền bát gạo” của mình, bạn cần xem xét các yếu tố chủ chốt sau trước khi đưa ra quyết định chọn lựa:

a.Nội dung giảng dạy - Điều cốt lõi cần xem xét tiên quyết

Mỗi trung tâm hay lớp đào tạo đều có một giáo trình khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, bởi điều này sẽ quyết định chất lượng lớp học. 

Bạn phải yêu cầu xem nội dung chi tiết của từng buổi học để nắm rõ những gì họ sẽ đào tạo trong khóa học livestream bán hàng, nếu những trung tâm hay lớp đào tạo chỉ có thể nói nội dung chung chung rằng “ Anh Chị sẽ học được các bí kíp bán ra hàng trăm đơn hàng trên livestream”, “ Anh Chị sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể trong khóa học”,.... thì bạn nên cân nhắc vì đó là những câu trả lời không rõ ràng, cụ thể. Một khi đã không rõ ràng ngay từ ban đầu thì bạn có chắc “sẽ được hướng dẫn cụ thể” trong khóa học không?


b. Số buổi học và số lượng học viên trong lớp - Yếu tố quan trọng nói lên chất lượng đào tạo

Có rất nhiều nơi đào tạo hứa hẹn đào tạo vô cùng nhiều kiến thức, nội dung nhưng thời gian đào tạo chỉ vỏn vẹn 2 buổi học và số lượng học viên lên đến vài chục thậm chí đến vài trăm học viên trong 1 lớp. Từ chuyện này bạn cũng có thể suy luận ra chất lượng đào tạo của lớp và cơ hội bạn được giảng viên đứng lớp “chú ý” chỉ là 1/100. 

Chính vì thế, vấn đề số lượng và thời gian đào tạo bạn cần đặt vấn đề với tư vấn viên để được giải đáp cụ thể và so sánh với các trung tâm để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

c. Giảng viên tại trung tâm là ai?

Kinh nghiệm thực chiến của giảng viên cũng là một điểm cần lưu ý. Bạn cứ thẳng thắn hỏi nhân viên tư vấn về kinh nghiệm và các vị trí, khóa học mà giảng viên đứng lớp từng  kinh qua để hiểu hơn về “thầy” của mình và đánh giá được phong cách giảng dạy có phù hợp với mình hay không. Có nhiều giảng viên giảng dạy rất nhiều người hiểu và làm được nhưng thực chất cách giảng dạy đó lại có thể không hợp với riêng bạn và nếu bạn chạy theo số đông thì rốt cuộc sẽ bị tiêu tốn học phí oan uổn

d. Cam kết của trung tâm 

Các khóa học đều có cam kết với học viên của mình. Nhưng bạn cần tỉnh táo xem khả năng của họ có thể thực hiện được cam kết đó hay không. Với một lớp học lên đến vài chục và vài trăm học viên, được ghi là cam kết 24/24 sau khóa học thì bạn cần cân nhắc lại. Bởi lẽ để chăm sóc và quản lý khóa học đông như thế cần rất nhiều nhân sự và tổ chức quản lý chặt chẽ mới có thể hỗ trợ được hết tất cả mọi người

Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Khóa Học Livestream Bán Hàng Tốt Nhất: https://www.marketingonlinehanoi.com/2020/09/khoa-hoc-livestream-ban-hang-facebook.html

https://www.marketingonlinenhatrang.com/2020/09/khoa-hoc-livestream-ban-hang-tai-nha-trang_22.html https://moa.com.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang/


4. Bạn sẽ được gì sau 5 buổi học tại khóa học livestream bán hàng của học viện Nuu
Buổi 01: Giải quyết toàn bộ vấn đề livestream của bạn, tất cả là chuyện nhỏ 

Bạn sẽ được giải đáp tất tần tật các vấn đề livestream đang thắc mắc và nhận được 03 bí mật cốt lõi trong livestream mà bạn không thể không biết. 

Ở buổi học đầu tiên, giảng viên không phải dành thời gian chào hỏi, giới thiệu về bản thân mà đi thẳng vào giải quyết các vấn đề khó khăn khi livestream của bạn.

Buổi học này, thiên về tư duy, thiên về các vấn đề bạn đang gặp phải và phương hướng giải quyết tâm lý lo sợ, bối rối không biết nói gì khi livestream.


Buổi 02: Viết kịch bản livestream chuẩn và thực hành điêu luyện trên kịch bản bạn viết ra. 

Trong buổi học thứ 2 của khóa học livestream bán hàng tại học viện Nuu, bạn sẽ nắm được cấu trúc một kịch bản livestream gồm những phần nào? mở bài, thân bài, kết bài ra sao? và những điểm mấu chốt trong các phần của kịch bản, bên cạnh đó,  bạn sẽ hiểu được lý do vì sao bạn cần đưa những phần nào, không nên đưa những phần nào vào kịch bản.

Điều quan trọng là bạn sẽ thực hành kịch bản của mình theo từng phần nhỏ dưới hướng dẫn của giảng viên dạy livestream. Lớp học tối đa chỉ 5 học viên nên chắc chắn tất cả mọi người trong lớp đều có thể có thời gian thực hành và lắng nghe nhận xét của giảng viên cùng với sự góp ý của các học viên cùng lớp. 

Trong buổi học này, dù thời gian học rất dài từ 2-3 tiếng, nhưng thực tế bạn sẽ cảm thấy rất ngắn vì tương tác giữa giảng viên và các học viên rất cao.


Buổi 03: Kịch bản Game & thực hành game trên lớp học

Game vô cùng quan trọng trong livestream, bởi game giúp bạn thu hút nhiều người xem, tăng tính tò mò, hấp dẫn qua đó giúp bạn có nhiều lượt tương tác và tạo ấn tượng, điểm nhấn cho shop của mình.

Trong buổi 03 về chủ đề chơi game của khóa học livestream bán hàng, bạn sẽ được thực hành chơi game ngay lớp học, thực hành trước bạn bè trên lớp. Giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi game như thế nào để thu hút và hấp dẫn, bên cạnh đó sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi cần thiết, để giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi game của mình. 


Buổi 4: Các công cụ hỗ trợ livestream hiệu quả

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ livestream trên thị trường, công cụ tốt có, công cụ lởm cũng có. Trung tâm đã dành thời gian tìm hiểu, liên hệ, dùng thử và đúc kết danh sách các công cụ tốt nhất cho riêng bạn. Chỉ cần tham gia buổi học, bạn đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và rủi ro cho mình. 


Buổi 5: Hướng dẫn xử lý hình ảnh cơ bản cho thông báo livestream

Một thông báo livestream ấn tượng sẽ lưu lại trong trí nhớ của người xem và bạn sẽ có cơ hội để khách hàng nhớ đến shop của mình qua những hình ảnh, tiêu đề hấp dẫn

Trong buổi học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các mẫu thông báo và cách làm hình ảnh, đưa chữ, logo và hình ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng.

Và đặc biệt, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn quảng cáo livestream cấp tốc trên facebook điều mà không phải trung tâm nào cũng có được


Học viện Nuu cam kết với học viên của mình • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng trong buổi học đầu tiên 

 • Lớp học tối đa 10 học viên giúp giảng viên kèm cặp, cầm tay chỉ việc trong từng buổi học

 • Học và thực hành trên chính sản phẩm của bạn

 • Hỗ trợ lâu dài sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp, Teamviewer, zalo, facebook…

 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm của học viên.


Ngoài việc tham khảo khóa học livestream bán hàng tại học viện Nuu, bạn cũng cần tham khảo và so sánh ở những khóa học khác để có cái nhìn khách quan và giúp bạn có những quyết định đúng đắn, phù hợp với mình nhất.


Nếu bạn cần hỗ trợ, Nuu luôn sẵn sàng giúp bạn về những kiến thức và hiệu chỉnh kỹ năng livestream.


Hãy liên hệ học viện Nuu để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập đường link: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang-nuu/ để xem thêm thông tin khóa học nhé


Địa chỉ: Lầu 05 tòa nhà Redbase, 302A, Nguyễn Thượng Hiền, P5, Phú Nhuận, HCM

Hotline: 0938 438 8180 nhận xét:

Đăng nhận xét