Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2020

Khóa học bán hàng online nên chọn học đâu cho tốt nhất ?

Khóa học bán hàng online nên chọn học đâu cho tốt nhất ?


Phi thương bất phú, câu nói này thật không sai, nếu bạn muốn có thu nhập cao hơn, cuộc sống tốt hơn. 

Và với thời đại này, khi mà việc buôn bán dễ hơn bao giờ hết ai trong chúng ta cũng có thể bắt đầu bán hàng thông qua Online. 

Bài viết này sẽ chia sẽ các thông tin về bán hàng online để các bạn ai đang có mong muốn khởi nghiệp, hay có thu nhập tốt hơn biết nên bắt đầu như thế nào ?


 1. Những lợi thế vượt bậc khi bán hàng online

Tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận bán hàng online, kinh doanh online đang là xu hướng đi đầu trong thị trường hiện nay. Từ các chủ shop nhỏ cho đến các thương hiệu lớn, tất cả đều không bỏ qua kênh tiếp thị cực kỳ hiệu quả này. 

Người bán hàng online có rất nhiều sự lựa chọn kênh online nào phù hợp và có khách hàng tiềm năng của mình để chủ động tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

Công nghệ online phát triển là nền tảng rất lớn cho việc tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, giúp nhà quảng cáo, người bán hàng online tiết kiệm thời gian, kinh phí marketing hơn gấp nhiều lần so với marketing truyền thống. Chính vì thế, thị trường online đã mở ra cơ hội phẳng cho cộng đồng những người bán hàng, không cần nhiều chi phí, mà vẫn có thể có cơ hội tiếp cận khách hàng như nhau.

 1. Đầu tư đúng sẽ có kết quả bất ngờ

Vì những lý do trên, các nhà bán hàng đồng loạt tham gia thị trường online ồ ạt, có người thành công rực rỡ, nhưng cũng có người vẫn còn đang lần mò chưa tìm ra hướng đi riêng. Do để có thể thành công trên kênh online, người bán hàng online cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố, một trong số đó là định hướng phát triển, nắm bắt công cụ, nắm bắt insight khách hàng,... mà những điều này, không phải ai cũng có thể hiểu được.

Chính vì thế rất nhiều khóa học bán hàng online dần xuất hiện với tần suất cao trên thị trường nhằm mang đến những kinh nghiệm, cơ hội hợp tác cũng như hướng dẫn học viên nắm bắt xu hướng, công cụ trên các kênh online thành thạo và nhanh chóng.

Việc chọn đúng nơi đào tạo sẽ giúp nhà bán hàng online rút ngắn thời gian tìm hiểu vừa được truyền đạt kinh nghiệm từ giảng viên đã thực chiến trên nhiều năm, từ đó nhanh chóng áp dụng vào doanh nghiệp.

 1. Khóa học bán hàng online tại Học Viện NUU

Khóa học bán hàng online tại học viện Nuu là một trong những khóa học uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, là nơi đào tạo thành công hơn 2000 học viên về bán hàng online.

Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ biết cách bán hàng nhanh chóng trên các kênh online như Facebook, Google, Zalo, CocCoc,....
Mỗi kênh online đều có những quy tắc riêng và bạn sẽ nắm gọn những quy tắc đó chỉ trong 1 khóa học. Không những học về công cụ, bạn sẽ còn được giảng viên hướng dẫn về tư duy bán hàng trên từng kênh như: Làm thế nào để biết được ai là khách hàng mục tiêu của mình? sau khi biết được khách hàng mục tiêu rồi, chúng ta sẽ đối chiếu họ trên các kênh online ra sao? Làm sao để thu hút khách hàng về trang fanpage hay website của mình?

Bạn sẽ học được cách xây dựng hệ thống bán hàng online vững mạnh và nhanh chóng, giảm tối đa chi phí, chỉ cần 1 nhân sự đã có thể quản lý toàn bộ hệ thống.

Bạn sẽ biết cách tuyển khách hàng sỉ, giữ chân khách hàng cũ lâu dài và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới. 

Nhiều học viên vẫn lầm tưởng bán hàng online là chạy quảng cáo, nhưng không chỉ thế, trong khóa học bán hàng online tại học viện Nuu, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách marketing 0đ tiết kiệm chi phí tối đa.

 1. 5 Lợi ích khi học bán hàng online tại NUU

4.1.  Lớp học tối đa 05 học viên giúp giảng viên kèm cặp, cầm tay chỉ việc trong từng buổi học

Tại các trung tâm khác, một lớp học lên đến vài chục thậm chí hàng trăm học viên dẫn đến việc giảng viên chỉ có thể tập trung hướng dẫn cho một vài học viên mà không theo sát các học viên còn lại, cũng đóng học phí như nhau nhưng chất lượng giảng dạy lại không được đồng đều, nên đây là điều vô cùng đáng tiếc.

Tại học viện Nuu, mỗi lớp học chỉ từ 3-5 học viên và có lớp 1-1 (1 thầy, 1 trò), tất cả học viên tham gia đều được giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ và chi tiết, giảng viên có thời gian để hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” cho từng người để đảm bảo mọi người đều hiểu và thực hành được. 

4.2.  Hướng dẫn trên chính sản phẩm của học viên

Học viên sẽ được học và thực hành trên chính sản phẩm của mình, mỗi sản phẩm sẽ có một thị trường và đặc thù riêng biệt, nên việc học và thực hành trên sản phẩm của mình tạo ra một lợi thế rất lớn trong việc học, giảng viên sẽ giúp mọi người biết và hiểu được thị trường online đối với sản phẩm của riêng họ như thế nào, cách khai thác thị trường ra làm sao và tạo sự khác biệt cho từng shop bán hàng online

4.3.  Thời gian học linh động

Nếu bạn học lớp nhóm 3-5 học viên, khi có công việc đột xuất, bạn có thể đăng ký tạm hoãn, bảo lưu khóa học và tham gia vào lớp học sau của trung tâm

Nếu bạn học lớp 1 thầy 1 trò thì thời gian học vô cùng linh động, phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian rảnh của học viên. Bạn có thể tạm hoãn, dời lịch học bất kỳ lúc nào, vô cùng thoải mái và tiện lợi.

4.4.  Giáo trình tinh gọn, dễ học, dễ hiểu giúp bạn nắm vững toàn bộ công cụ quảng cáo trên tất cả các kênh online

Ngoài hướng dẫn trực tiếp, học viện Nuu còn chuẩn bị cả giáo trình online để học viên có thể học và ôn bài tại nhà. Điều này giúp học viên chủ động hơn trong việc học tập và có tài liệu xem lại khi không có giảng viên.

4.5.  Hỗ trợ miễn phí, trọn đời sau khóa học 

Đây có lẽ là dịch vụ khó có trung tâm nào có được. Nếu sau các buổi học chính, học viên vẫn chưa nắm được hoặc cần sự hỗ trợ của giảng viên, trung tâm sẽ có các buổi hỗ trợ miễn phí (mỗi buổi 30-45’) học viên có thể gặp trực tiếp giảng viên để được giải đáp thắc mắc của mình.

 1. Các chuyên đề của khóa học bán hàng online

Học viện Nuu đào tạo rất nhiều khóa học về marketing online. Đối với khóa học bán hàng online, học viện Nuu thiết kế khóa học với đa dạng các kênh online, sao cho đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có kiến thức và nắm được đại đa số các kênh phổ biến nhất hiện nay để thực hiện bán hàng đa kênh hiệu quả, khóa học sẽ bao gồm các chuyên đề sau:
5.1. Quảng cáo Google

Đưa website của bạn lên top tìm kiếm Google chỉ trong 5’. Một sản phẩm hay dịch vụ có rất nhiều từ khóa liên quan để chạy quảng cáo trên Google, bạn cần biết được từ khóa nào nên chạy từ khóa nào không nên, trong chuyên đề này bạn sẽ học được cách lên bảng từ khóa chuyên nghiệp vừa đúng với ngành nghề vừa tiết kiệm chi phí. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ biết cách cài đặt quảng cáo tìm kiếm Google, quảng cáo hiển thị Google và video trên Youtube. Chỉ cần học 1 chuyên đề này bạn cũng đã nắm được kha khá kiến thức và kinh doanh được rồi đấy.

5.2. Quảng cáo Facebook

Facebook là kênh được nhiều nhà bán hàng online yêu thích nhất vì đại đa số người dùng hiện tại đều có hành vi online facebook mỗi ngày, chính vì thế, để xây dựng được một shop bán hàng online thật đặc biệt và nổi trội giữa sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên kênh này là một bài toán cần được giải đáp.

Và bạn cứ an tâm rằng học viện Nuu đã có đáp án cho bạn, chỉ cần tham gia khóa học bán hàng online tại học viện Nuu bạn sẽ biết được các tiêu chuẩn cần phải có cho một trang fanpage và hơn thế nữa, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thức tạo sự khác biệt sao cho gây ấn tượng với khách hàng.

5.3. Thương mại điện tử - ngôi sao mới của thời đại

Chắc hẳn các bạn không thể phủ nhận rằng lượng truy cập mua hàng trên các sàn thương mại điện tử ngày một nhiều hơn và có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, các nhà bán hàng online không thể bỏ lỡ kênh kinh doanh đầy tiềm năng này. 

Khóa học thương mại điện tử sẽ giúp bạn biết được những đặc điểm của 4 sàn lớn nhất hiện nay là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, bên cạnh đó, ông lớn Amazon đang tích cực triển khai kế hoạch bành trướng tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần nhất cũng sẽ được giảng viên nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ. Giảng viên sẽ giúp bạn định hướng được sàn nào là phù hợp nhất với tiềm lực cũng như sản phẩm của bạn hiện tại.

5.4. Chuyên đề bán hàng trên Zalo - Tuy nhỏ nhưng không nhỏ

Zalo là cậu bé mới lớn trong thị trường mạng xã hội và cũng đang chiếm được nhiều lượt truy cập nhất nhì hiện nay so với các ứng dụng chat hiện có. Tuy quảng cáo Zalo chưa được chú trọng nhưng đây cũng là kênh được nhiều nhà bán hàng online quan tâm và cũng đem lại kết quả khá khả quan nếu biết cách kết hợp với các kênh online khác.

Trong chuyên đề này, bạn sẽ biết từ A - Z cách thiết lập Zalo Page, tạo tài khoản OA và cách thức quảng cáo Zalo hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

5.5.  Chuyên đề xử lý video và hình ảnh căn bản

“Content is King” câu nói này chưa bao giờ được đánh giá thấp, yếu tố nội dung luôn được đặt lên trên hết so với tất cả các yếu tố. Bạn cần phải biết mình tiếp cận khách hàng với thông điệp gì và xây dựng hình ảnh của mình như thế nào. Nội dung không chỉ có chữ viết, nội dung còn là hình ảnh và video. Hãy thừa nhận với tôi rằng bạn thích xem hình ảnh và video hơn so với việc phải căng mắt đọc từng con chữ như nãy đến bây giờ đúng không?

Chính vì thế, khóa học bán hàng online tại học viện Nuu đã thiết kế cho bạn một giáo trình ai cũng có thể làm được bằng những phần mềm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ sau 3 buổi, bạn sẽ có thể thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh như mong muốn.

5.6.  Phân tích - Buổi học quan trọng nhất

Trong khóa học bán hàng online tại học viện Nuu, chúng tôi sẽ giúp bạn gặp gỡ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch, chiến lược marketing bài bản và hiệu quả. Thầy sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích thị trường hiện tại một cách chuyên sâu và giúp bạn có tư duy mới, suy nghĩ mới trong cách tiếp cận khách hàng từ đó bạn sẽ biết mình nên làm gì và làm như thế nào đối với công việc kinh doanh của mình.

 1. Khuyến mãi lớn khi đăng ký

  1. Tặng ngay 02 triệu data (SĐT) khách hàng chất đa dạng ngành nghề. Bổ trợ chạy quảng cáo theo SĐT tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất.

  2. Nhận ngay bộ content mẫu quảng cáo tương tác khủng theo đúng ngành nghề kinh doanh.

  3. Tự tay thực hiện video chuyên nghiệp bằng movavi với khoá học online tặng kèm miễn phí, dùng trọn đời.

  4. “Bắt mạch sức khoẻ” hệ thống bán hàng online của bạn miễn phí từ các chuyên gia thực chiến, giúp bạn biết được ưu và nhược điểm hiện tại của hệ thống mình đang có.

  5. Gắn các công cụ hỗ trợ đo lường chuyển đổi cho website của bạn, giúp tối ưu quảng cáo Facebook, Google, Tik tok, …

  6. Đặc biệt, hàng tháng sẽ có tổ chức workshop giải đáp các vấn đề khi kinh doanh online thực chiến. Buổi workshop chỉ dành riêng cho học viên cũ và đang theo học tại học viện. Người chia sẻ chính là chị Bình - cựu quản lý chuỗi cửa hàng An Phước (Pierre Cardin), giám đốc nhân sự công ty trên 800 người và hiện đang là chủ shop “Siêu thị nước hoa Dubai” - trùm phân phối nước hoa Dubai khu vực miền Nam.


NUU Cam Kết Với Học Viên
 • Cung cấp đầy đủ cho học viên 100% những lợi ích của khoá học theo tiêu chuẩn NUU: học và thực hành trên sản phẩm, dự định học viên; hỗ trợ lâu dài.

 • Cam kết Hỗ trợ lâu dài sau khóa học bằng nhiều hình thức: trực tiếp tại NUU, điện thoại, phần mềm kết nối từ xa Teamveiwer, zalo, facebook…(cho các khóa đã học tại NUU).

 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, kỹ thuật thực hiện dự án trên những sản phẩm, dự định học viên đang kinh doanh, nhằm làm tốt việc thực nghiệm và thử thách rèn luyện chính mình.

 • Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu của khóa học.

 • Hoàn tiền 100% nếu buổi học đầu tiên của toàn khóa không hài lòng (Việc hoàn tiền có giá trị khi bạn thông báo cho Học viện  NUU trong phạm vi 03 ngày làm việc, tính từ buổi học đầu tiên)

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về khóa học bán hàng online hãy liên hệ:

 • Hotline: 0938438818

 • Địa chỉ: 302A, Nguyễn Thượng Hiền, P5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét