Làm Sao Để Tăng Traffic cho Website Mà Vẫn Tối Ưu Được Chi Phí

Khoa học công nghệ phát triển, bất kì ai khi tham gia kinh doanh, dù lớn hay nhỏ thì cũng không xa lạ gì với khái niệm website. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là Traffic Website của bạn quá ít và khách hàng không biết nhiều đến website của bạn. Vậy làm thế nào để website của bạn trở lên phổ biến và khách hàng biết được website của bạn nhiều hơn. Thì ngay sau đây tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu và cách làm sao để tăng traffic cho website.

cách traffic website hiệu quả
traffic website

1. Thế nào là Traffic Website

Traffic Website là lưu lượng truy cập vào website của bạn, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi loại trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau. Thông thường, các trang chia sẻ tin tức sẽ có lưu lượng truy cập nhiều hơn các trang bán hàng online.

Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên cứ mỗi khi có một người dùng từ các website khác truy cập vào một trang bất kỳ trong site.

2. Tầm quan trọng của Traffic Website

Có rất nhiều điều đã biết hoặc chưa biết xoay quanh vai trò của traffic đối với một website mà chúng ta cần phải bàn, tiêu biểu như vai trò của nó trong việc xác định thứ hạng của website. Tuy nhiên việc tăng Traffic Website sẽ có được những vai trò quan trọng sau:

- Gia tăng độ phổ biến của website

- Góp phần xây dựng độ uy tín của website (Domain authority)

- Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website

- Giúp gia tăng các lượng người dùng mới

- Là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm

3. Cách tăng Traffic cho Website từ Google Adwords

Cách tăng traffic cho website phải trải qua úa trình bền bỉ và lâu dài. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước cơ bản để tăng traffic cho Website một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Google Adwords và chọn 1 chiến dịch tìm kiếm bất kỳ mà đã chạy được 15 ngày nhé

Bước 1 để tăng traffic cho website


Bước 2: Chọn mục từ khóa của chiến dịch

Bước 2 để tăng traffic cho website


Bước 3: Chọn cụm từ tìm kiếm: Đây là những cụm từ mà khách hàng tìm kiếm và click vào quảng cáo của chúng ta. Dựa vào đây chúng ta cũng có thể phủ định những từ khách hàng tìm kiếm không mong muốn để giảm chi phí quảng cáo Adwords.

Bước 3 để tăng traffic cho website


Bước 4: Tìm kiếm những từ khóa ngách mà người dùng tìm kiếm nhưng chúng ta chưa có bài viết.

Bước 5: Tập hợp những từ khóa đó tạo thành một danh sách sau đó tiến hành viết nội dung cho những từ khóa đó theo đúng phong cách chuẩn SEO

Như vậy, với mỗi từ khóa chúng ta đã có một lượng traffic rồi và đây là những traffic cực kỳ chất lượng. Với nhiều từ chúng ta đã có rất nhiều ra traffic cực chất giúp tăng độ tin tưởng cho website cũng như cải thiện được thứ hạng SEO và tìm kiếm được khách hàng từ những từ khóa này.

Kết Luận: Traffic Website có vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển và cải thiện công cụ kinh doanh của bạn. Trên đây mình đã chia sẻ cho bạn cách để tăng Traffic cho website. Hãy làm luôn cho nóng đi nào!
Mời các bạn xem thêm những bài viết về chuyên đề kinh doanh online tại đây:

http://www.daotaomarketingonline.org/2018/09/ieu-can-biet-khi-bat-au-ban-hang-online.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét