Thu Về Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Sale Bất Động Sản Nhờ Sức Mạnh Marketing Online

Thu Về Hàng Ngàn Khách Hàng Cho Sale Bất Động Sản Nhờ Sức Mạnh Marketing Online

 Marketing online

Thị trường bất động sản đang phát triển đi lên và sẽ chạm mốc đỉnh điểm vào năm 2018-2020 theo chu kỳ bất động sản. Một dấu hiệu rõ nhất ở các trang tìm việc là các sàn giao dịch đang tích cực tuyển dụng một “đội quân sale” tinh nhuệ cho mình để chiến thắng trên mọi chiến trường. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc chơi khốc liệt này chưa?

1. Facebook marketing

Đặt tên tài khoản Facebook cá nhân dùng kinh doanh bất động sản cẩn thận:Bán bất động sản là bán 1 tài sản lớn, phải tạo được niềm tin nơi khách hàng, do đó bạn hãy luôn tự tin với cái tên của chính mình.Xây dựng nội dung về bất động sản phong phú, tích cực.

Lập fanpage

Fanpage cho dự án bất động sản

  • Fanpage đích danh dự án: Các nhân viên môi giới Bất động sản lập nên những trang Fanpage mang tên dự án để quảng cáo cho chính dự án đó. Thông thường các trang này đều do một hoặc một nhóm nhân viên lập nên và quảng cáo trên facebook chứ các chủ đầu tư dường như chưa chú trọng đến xây dựng Fanpage riêng cho dự án.
  • Fanpage đóng vai trò Công ty: Các nhân viên môi giới lập nên những Fanpage mang tên công ty để quảng cáo cho các dự án của công ty đó đang bán. Các trang này, thường thì cũng đều do các nhân viên hoặc nhóm nhân viên môi giới lập nên để tiện Quảng cáo, PR chứ không phải là của chính Công ty lập ra.
Chạy quảng cáo Facebook

Các mẫu quảng cáo trên Facebook

Theo như khảo sát Google 2015 cho thấy trước khi mua, khách hàng đã tìm kiếm thông tin các dự án bất động sản qua mạng xã hội (36%). Sau khi mua, đến 40% người mua chia sẽ trải nghiệm qua mạng xã hội và 23% đưa ra các đánh giá, bình luận về sản phẩm. 

Nếu như công cụ Google đang là cánh tay chủ lực trong quảng cáo ngành bất động sản thì Facebook Ads cũng là cánh tay trái hiệu quả với ngành này.

2. Quảng cáo trên Google 

Tiếp cận nhanh chóng, chính xác nhóm khách hàng có nhu  cầu là một trong những thế mạnh tuyệt vời của quảng cáo Google Adwords. 

Bên cạnh đó, quảng cáo Google Adwords còn có ưu điểm cài đặt dễ dàng và hiển thị nhanh chóng, đặc biệt được hiển thị suốt 24/24h trong ngày. Sự linh hoạt và nhanh chóng này sẽ là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp kết nối với các khách hàng, đảm bảo không bỏ lỡ các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở bất cứ thời gian và địa điểm nào.

Các mẩu quảng cáo bất động sản trên Google

Những yếu tố để chi phí Adwords giảm đi nhiều:

  • Đầu tiên giao diện cần phải đạt chuẩn hiển thị thân thiện trên tất cả các di động
  • Nội dung không được phép coppy quá nhiều từ trang khác
  • Nội dung cài đặt quảng cáo trên Google Adwords phải trùng lập nhiều với nội dung bạn đang thể hiện trên website, bởi lẽ Google không thích bạn quảng cáo một trang web mà nội dung quảng cáo không liên quan gì tới website.
  • Khi quảng cáo từ khóa tránh tập trung quá nhiều vào từ khóa chính, hãy quảng cáo thêm những từ khóa phụ vì có thể nó sẽ giúp mang lại khách hàng phát sinh thêm mà chi phí quảng cáo lại thấp hơn.

3. SEO website

Seo bất động sản thực sự là một chủ đề rất hấp dẫn. Trong kinh doanh bất động sản, SEO mang một vai trò rất nổi bật. . Nếu bạn là một đại lý bất động sản, tài sản của bạn được hiển thị tốt trên trang kết quả tìm kiếm, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được sản phẩm hơn và niềm tin của người tìm kiếm sẽ ghi nhớ đến bạn nhiều hơn.

SEO website bất động sản lên top Google

Một số điều bạn phải biết khi Seo website bất động sản:

  • Nghiên cứu từ khoá và phân tích: Việc nghiên cứu từ khóa nhằm mục tiêu trong bất động sản rất rộng. Nhưng quy chuẩn chung cho việc xác định từ khóa là: tài sản + vị trí địa lý, hoặc cho thuê, mua, bán + tài sản Hoặc + thêm vị trí. 
  • Backlinks: Cũng như Seo các lĩnh vực khác thì backlink là yếu tố để thúc đẩy thứ hạng từ khóa lên cao hơn trong seo.
Bạn hãy nhớ rằng hãy cố gắng để có một hồ sơ liên kết tự nhiên và chất lượng nhất tới website của bạn. Số lượng backlink nhiều chưa chắc bạn đã có 1 thứ hạng tốt.

  • Duy trì một blog hữu ích: Một blog hữu ích với những lời khuyên cho người mua, người bán và các nhà môi giới sẽ giúp họ thích website của bạn hơn. 
Blog bất động sản

Đôi khi họ cần những lời khuyên của những người trong nghề để định hướng tốt hơn trong việc kinh doanh của họ

Trên đây là những gợi ý mà bất kỳ người nào đang có ý định làm marketing online cho lĩnh vực bất động sản cũng nên đọc. Hãy áp dụng các gợi ý trên đây và đừng quên thường xuyên cập nhật những tình huống mới nhất từ thị trường, chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét