Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Trong Ngành Thiết Kế Nội Thất Hiệu Quả Nhất

Làm sao để tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành thiết kế nội thất?


Như các bạn cũng đã biết ngành thiết kế nội thất hiện nay khá phát triển. Đặc biệt khi đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao vì vậy nhiều người đã quan tâm đến thiết kế nội thất cho nhà ở của mình. 


Không chỉ có những khách hàng truyền thống mà khách hàng trên mạng cũng vậy. Bạn là doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành thiết kế nội thất của mình. Vậy làm sao đem họ vào cuộc, đồng hành cùng doanh nghiệp? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngàng thiết kế nội thất.

>>> Xem thêm các bài viết sau:
Chìa Khóa Tiếp Cận Khách Hàng Bảo Hiểm Nhân Thọ
Bí quyết giúp bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng cho dịch vụ phát tờ rơi
Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Cho Dịch Vụ Kế Toán Kiểm Toán Hiệu Quả Nhất

tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành thiết kế nội thất

1. Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết kế nội thất qua Email marketing online

Email marketing online không phải gửi mail để bán hàng mà cao hơn chính là gửi mail cho khách hàng những giá trị họ cần, sau đó khiến họ yêu thích, sau đó học mong muốn có được, cuối cùng họ bắt buộc mua hàng của bạn. Để làm được vậy không thể chỉ với một email, không phải chỉ gửi một lần mà cần xây dựng một chiến dịch để bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết kế nội thất dễ thực hiện nhất.

  • Số lượng email trong từng thông điệp

Với nhận thức ngày càng tiến bộ của khách hàng điều này dẫn đến 2 tâm lý: e dè và cảnh giác ngày càng tăng cao do vậy để có thể thuyết phục được họ không thể chỉ qua một vài email mà đòi hỏi cần có kế hoạch cho từng thông điệp email, phải xác định rõ cần bao nhiêu email để có thể làm cho họ chấp nhận thông điệp mà mình gửi đi, đồng thời chờ đợi thông điệp tiếp theo và cuối cùng là chốt hàng.
  • Thời gian gửi email cho từng thông điệp

Phải biết rõ khách hàng của bạn là ai, họ sẽ có thời gian cho việc đọc email khi nào? Có như vậy thì khả năng đọc cao, email không bị lãng quên cũng như không ảnh hưởng tới khách hàng.
  • Tần suất gửi email cho từng thông điệp

Bạn có kế hoạch gửi email thế nào? Cách bao lâu sẽ gửi một lần? Và sẽ gửi bao nhiêu lần như vậy? Đây là điều khá quan trọng trong việc nhắc nhở khách hàng về bạn nhưng không làm họ cảm thấy bị làm phiền.

tìm kiếm khách hàng trên mạng trong ngành thiết kế nội thất

2. Tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết kế nội thất qua Facebook

Facebook là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Bạn hãy tận dụng nó để tìm kiếm khách hàng trêm mạng trong lĩnh vực thiết nội thất ngay. Sau đây là các hệ thống của facebook:

Hệ thống quảng cáo hiện nay

  • Quảng cáo tăng like: Cần chọn lựa bài viết vào để giúp trang Fanpage của bạn nhận được nhiều lượt like trong thời gian ngắn mà chi phí thấp. Cần tiến hành thiết lập quảng cáo như thế nào để hiệu quả nhất?
  • Quảng cáo bài viết: Bài viết bán hàng nên viết theo mô típ nào để phù hợp với nội dung quảng cáo, lĩnh vực/ sản phẩm cần quảng cáo, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến, phải chạy quảng cáo bài viết này thế nào để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đáp ứng yếu tố hiệu quả để bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết kế nội thất dễ thực hiện nhất
  • Quảng cáo địa điểm: Với quảng cáo này sẽ tập trung được lượng khách hàng mà bạn xác định ở cụ thể khu vực nào, phạm vi bán kính như thế nào? Sẽ có những tính năng giúp khách hàng thấy được vị trí của doanh nghiệp bạn trên bản đồ, số điện thoại và địa chỉ của bạn.
Khi có trang web thì ngoài việc để khách hàng chủ động tìm thấy trên google thì facebook là một kênh đắc lực không kém, thông qua những bài quảng cáo trang khách hàng sẽ được hướng dẫn tìm về trang web của bạn.

Nếu lượng người dùng vào trang web của bạn thường xuyên sẽ được đánh giá chất lượng cùng với sự kết hợp SEO thì tự động sau một thời gian sẽ lên Top mà không tốn phí.

Tổng kết

Trên đây là một số công cụ để bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng cho ngành thiết kế nội thất dễ thực hiện nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một công cụ thích hợp với doanh nghiệp mình nhất và áp dụng thành công để tăng lượng khách hàng. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về nhân lực vật lực của mình để có lựa chọn thích hợp.
Nếu như bạn còn băn khoăn không biết thực hiện thế nào, không có nhiều thời gian để tìm hiểu rõ, không có kinh nghiệm trong việc thực hiện hiệu quả. Hãy đến vói học viện MOA, chúng tôi mang đến cho bạn những khóa học vô cùng hữu ích để bạn tìm kiếm khách hàng trên mạng hiệu quả hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.
Học viện MOA số 2, Trương Quốc Dung, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0903 488 343
Website: moa.com.vn 
Chúc bạn may mắn và thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét