Cách Bán Hàng Qua Diễn Đàn Cực Kì Hiệu Quả

Làm sao để bán hàng qua diễn đàn hiệu quả?

Cách bán hàng qua diễn đàn hiệu quả có thể nói đang là những thông tin cực kì hot trong năm 2017, đây là một kiến thức khá bổ ích cho những bạn người đã và mới bắt đầu tập kinh doanh online nhưng nguồn vốn tài chính không dồi dào.
Bán hàng qua diễn đàn hiệu quả
Thực chất có rất nhiều hình thức bán hàng qua mạng hiệu quả, trong đó diễn đàn là nơi có lượng khách dồi dào và chuẩn xác. Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách bán hàng qua diễn đàn hiệu quả.
Vì sao bán hàng qua diễn đàn là bước được ưu tiên? Hầu hết, những người tham gia vào diễn đàn luôn có một sự quan tâm chung, đồng nghĩa với việc nhu cầu của họ cũng giống nhau. Hơn thế nữa, diễn đàn càng lớn thì độ uy tín và lượng khách hàng càng lớn, chúng ta sẽ càng có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận và bán sản phẩm.
Tùy theo từng mặt hàng mà chúng ta có những diễn đàn riêng biệt như: webtretho, conyeucuame, chotot, tinhte,… Chúng tôi không so sánh độ hiệu quả của mỗi diễn đàn như thế nào, chúng tôi giúp các bạn có them kiến thức về diễn đàn và cách thực hiện quảng cáo trên diễn đàn một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện việc bán hàng qua diễn đàn hiệu quả:

Bước 1: Bạn cần sở hữu một bài viết chuẩn SEO, những dẫn chứng cụ thể, sinh động, hình ảnh rõ nét, ghi chú rõ ràng. Tránh vi phạm các lỗi cơ bản như spam,… sẽ làm “mất thiện cảm” với Google.
Các bạn có thể tham khảo them về kỹ năng SEO chuyên sâu thông qua trang web: www.moa.com.vn hoặc www.moa.edu.vn 
Bước 2: Bạn dùng thủ thuật SEO để đẩy bài bán hàng của mình trên diễn đàn lên top tìm kiếm của Google – Khóa học chuyên sâu SEO

Khóa học SEO do học viên MOA


Cách 2, bạn có thể sử dụng hình thức trả phí bằng cách mua từ khóa, từ khóa của bạn sẽ được đưa lên top ngay lập tức. Hình thức này gọi là Google Adwords, chúng đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định nhưng có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà bạn phải bỏ ra. Thông thường SEO sẽ mất 3-6 tháng để lên top nhưng với Google Adwords, bạn chỉ mất 3s để lên top tìm kiếm.
Bước 3: Để bài viết bán hàng qua diễn đàn hiệu quả, bạn nên sử dụng các mạng xã hội khác như Facebook, Pinterest, Google Plus và Linkedin để trỏ đường link của bạn về trang mà bạn cần bán hàng.
Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một diễn dàn khác để link về diễn đàn mà mình đang bán, phương pháp đó cũng tăng độ hiệu quả khá ấn tượng cho bài bán hàng của bạn.
Bước 4: Theo dõi lượt truy cập trên diễn đàn, top tìm kiếm trên google và lượng đơn hàng mà bạn tạo ra được rồi khắc phục nếu xảy ra vấn đề.
Chú ý: Những thông tin lien hệ, sản phẩm, địa chỉ và số điện thoại của bạn phải được ghi rõ ràng, đặt ở vị trí dễ thấy để người mua hàng có thể 100% chủ động đặt hàng, bạn cũng tốn ít thời gian hơn trong việc trả lời từng khách hàng.
Vì đây là một thủ thuật bán hàng qua diễn đàn hiệu quả, nên các bạn không nên lạm dụng bằng cách spam các bài bán hàng, nó sẽ gây tác dụng tiêu cực đến trang chính của bạn và khiến người xem cảm thấy khó chịu vi hành động “gây rối” của bạn
Hiện nay, học viên MOA đang tuyển sinh khóa bán hàng online qua mạng xã hội hiệu quả, các bạn có thể liên hệ Hotline: 0903.488.343 để được tư vấn miễn phí về các khóa học cũng như những hành trang cần thiết để khởi nghiệp bán hàng online. Chúc các bạn thành công trong công việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét