Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Thú Cưng

Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Thú Cưng

Bạn đang làm về lĩnh vực chăm sóc thú cưng nhưng chưa được nhiều khách hàng biết đến. Điều này làm cho hiệu quả kinh doanh của bạn thấp và bạn muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho dịch vụ kế toán của mình, bằng việc tìm kiếm thêm khách hàng trên mạng. Bạn phải làm sao để tìm kiếm khách hàng?

Bạn không cần phải lo lắng, vì bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để tìm kiếm khách hàng trên mạng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng của mình.Cách tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng


Sau đây là 2 cách tìm kiếm khách hàng trên mạng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng:

1. Tìm kiếm thông qua Google

Có thể nói đây là con đường ngắn nhất và đơn giản nhất để khách hàng biết đến dịch vụ của ban. Ngày nay nhu cầu sử dụng Internet ngày càng lớn, bởi sự thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin sản phẩm an toàn, các dịch vụ tốt nhanh chóng hơn, cách thức mua sản phẩm cũng đơn giản, thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian nhiều hơn. Vì thế, việc sử dụng mạng được rất nhiều người ưu tiên và tin tưởng dùng.


Tìm kiếm khách hàng thông qua Googlea. Thông qua việc chạy quảng cáo Google Adwords

Sử dụng việc quảng cáo Google sẽ giúp website của bạn đứng ở những vị trí cao trên kết quả tìm kiếm trên Google (vị trí 1, 2, hoặc 3), từ đó sẽ làm cho khách hàng để ý hơn và dễ truy cập vào nhất.

Nhưng có một vài thông tin cho rằng việc chi một lượng tiền lớn cho quảng cáo sẽ làm cho trang website của bạn lên vị trí cao hơn, điều này thì chưa hoàn toàn chính xác 100%, nhưng điều chắc chắn rằng website của bạn ở vị trí cao khi đáp ứng nhiều yếu tố mà Google quan tâm trong đó có chi phí.

Ngoài chi phí cho việc Google quảng cáo ra thì còn 3 yếu tố mà Google quan tâm:
- Từ khóa quảng cáo mà bạn chọn (từ khóa nào mà chi phí sẽ thấp nhất mà người đọc dễ tìm nhất)
- Thông điệp quảng cáo ( Điều gì khách hàng bạn đang cần)
- Trang đích trở về (Nội dung bạn chia sẻ mốn khách thàng tìm kiếm, nơi bạn có thể chốt sale tốt nhất là bài viết nào)

Quy trình chạy quảng cáo Google Adwords:
- Khởi động chiến dịch quảng cáo bạn cần phải có:
+ Thẻ visa trả trước
+ Một website
+ Viết bài
+ Tiến hành chạy quảng cáo

- Cách tiết kiệm chi phí:
+ Nội dung trang địch của quảng cáo phải chứa từ khóa
+ Bài viết phải chuẩn SEO
+ Tối ưu hóa tốc độ load website

b. Thông qua SEO

SEO la hình thức Marketing Online khong chỉ miễn phí mà số lượng người sử dụng cao nhất hiện nay, thường thì chủ website sẽ tự tối ưu hóa website sẽ tự tối ưu hóa website của mình nhằm đưa trang web của mình lên Google.

Bằng những cách tối ưu hóa website theo chỉ định của Google mà các chủ website sẽ làm theo và đưa trang web của mình lên trang đầu Google, nếu áp dụng thành công thì khi website của bạn đã lên trang đầu Google rồi thì người dùng Click vào thoải mái mà bạn không mất chi phí gì cả.

SEO bao gồm:
- SEO địa điểm
- SEO Video
- SEO bài viết
- SEO Facebook

>>> Xem thêm các bài viết liên quan sau:
Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Mạng Hiệu Quả Nhất Cho Ngành Chăm Sóc Xe Hơi
Chìa Khóa Tiếp Cận Khách Hàng Bảo Hiểm Nhân Thọ
Cách Tìm Kiếm Khách Hàng Trong Dịch Vụ Cung Cấp Nước Sạch

2. Cách tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng thông qua Facebook


Tìm kiếm khách hàng thông qua Facebook


a. Chạy quảng cáo kênh Facebook

Bạn phải có tài khoản Facebook, thẻ Visa đã kích hoạt và có một số tiền trong đó, thông tin rõ ràng để không bị tài khoản bị khóa.

b. Tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng thông qua ứng dụng Facebook GraphSearch

Tìm kiếm khách hàng trên mạng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng thông qua ứng dụng Facebook GraphSearch để giúp chúng ta lọc thông tin người dùng như bạn muốn tìm kiếm khách hàng ở chỉ ở TPHCM, là sinh viên và đang quan tâm đến việc làm…

c. Thông qua Application

App quality: chi phí và thời gian bỏ ra khá lớn, được đầu tư về nội dung, giao diện, có khả năng tương tác cao, yếu tố lan truyền lớn, hiệu ứng tích cực và hoạt động ngay trên nền Facebook. Nó mang lại được giá trị rất lớn cho người dùng (tặng quà, giải trí…)

App low: hơi kém chất lượng một tí, chi phí và thời gian bỏ ra ít nhưng nó tạo hiệu ứng lan truyền khá mạnh vì được người chơi share luôn khi có kết quả.

d. Tạo Fanpage

Hình thức đẹp, nội dung hấp dẫn, đăng bài thường xuyên, mời bạn bè, gửi mail tham gia, tạo event tặng quà khi bạn like và share fanpage… Lượng tương tác của Fanpage của bạn càng cao thì độ tin tưởng càng cao

Sau đây là 2 cách tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng trên mạng đó là quảng cáo trên Facebook và quảng cáo trên Google. Với 2 hình thức này sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều cách tìm kiếm khách hàng cho nhiều dịch vụ khác như Spa, kinh doanh Online… trên trang web của Học Viện MOA.
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét