Quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Quảng cáo trên Facebook hiệu quả gấp 10 lần?


Học Fb Marketing giúp quảng cáo trên facebook hiệu quả


Facebook marketing online là gì

Để quảng cáo trên facebook khi  học facebook marketing hiệu quả thì cần dựa vào 5 yếu tố đó là :

1. Tối ưu hóa nội dung

2. Tối ưu hóa mục tiêu

3. Tối ưu hóa thời gian

4. Tối ưu hóa vị trí hiển thị

5. Tối ưu hóa ngân sách

Bạn đọc tìm hiểu thêm : Cách Liên Hệ Với Facebook Khi Cần Hỗ Trợ
                                         Tìm hiểu Facebook trong vòng 10 ngày – làm chủ cuộc chơi của chính mình

1. Nội dung_yếu tố quyết định của bài viết


- Nội dung của bài viết vô cùng quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng và hiệu quả của quảng cáo. Nội dung hay được khách hàng quan tâm thì tỉ lệ tiếp cận cao thường làm giá quảng cáo giảm đi. Vậy để nội dung hấp dẫn khi sáng tạo nội dung cần chú ý tới một số điểm sau đây.

- Nội dung cần nhấn mạnh đến những ý chính quan trọng, có những từ ngữ kích thích kêu gọi được hành động tương tác và mua hàng của khách hàng. Các nội dung phải chính xác tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

- Nội dung trong bài viết quảng cáo facebook cần đảm bảo được sự gắn gọn nhưng xúc tích và đầy đủ nội dung , bởi vì khách hàng rất lười đọc những bài quảng cáo dài dòng, lan man.

- Ngoài việc chăm chút về nội dung thì phần quan trọng không kém đó là hình ảnh và video. Thay vì việc chỉ dùng lời để diễn tả thì hình ảnh và video như một công cụ hỗ trợ đánh mạnh vào thị giác của khách hàng, khả năng thuyết phục họ mua sẽ cao hơn.

- Một lưu ý nhỏ khi viết bài quảng cáo đó là ở đầu mỗi dòng bạn nên thêm  icon phù hợp để bài viết sinh động và đỡ nhàm chán hơn.

- Ngoài ra cách viết theo các sự kiện đang nổi hiện nay khá thu hút, chẳng hạn như bạn bán quần jean thì có thể viết theo sự kiện “cái quần què” khiến người tò mò hay các sự kiện dạng hot khác.

- Ngoài ra nếu đang có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng bạn nên đưa vào bài, và nên để ở đầu bài để phát huy tối đa hiệu quả.

- Nếu như bạn có nhiều bài viết nhưng không biết bài nào hiệu quả thì bạn nên tiến hành chạy thử với kinh phí thấp sau đó chọn bài có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất để tập trung chạy.

2. Tối ưu hóa mục tiêu

- Mục tiêu ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí bạn bỏ ra cho quảng cáo, nếu bạn chọn nhầm mục tiêu thì chi phí bỏ ra ch quảng cáo sẽ cao mà tỉ lệ chuyển đổi lại rất thấp.

- Để có thể chọn được đối tượng phù hợp bạn phải hiểu rõ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nó phù hợp với người lớn, người già hay trẻ em, sản phẩm đó phù hợp với người sống tại thành phố hay nông thôn.
Tham gia  học facebook marketing tại học viện MOA

- Từ những đặc điểm ban đầu đó bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn xem những đối tượng đó có sở thích như thế nào, hành vi của họ ra sao. Chỉ như vậy bạn mới có thể chọn được mục tiêu phù hợp.

Đây là phần rất quan trọng vì vậy bạn phải có sự đầu tư kỹ lưỡng cho phần này để quảng cáo có thể đạt được mục tiêu.

3. Thời điểm vàng để chạy quảng cáo

- Tùy vào sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ có thời gian đăng bài khác nhau. Nếu bạn đã có bài chạy trước cho sản phẩm của mình thì có thể tìm ra cách chạy quảng cáo hợp lí bằng cách xem giờ nào khách hàng tương tác với bài viết nhiều nhất.

- Nếu bạn mới chạy quảng cáo lần đầu và không thể xác định được thời gian phù hợp thì nên chạy thử một bài để xem thống kê thời gian nào khách hàng tương tác nhiều nhất từ đó chọn ra được thời gian hợp lí cho chiến dịch quảng cáo.

4. Tối ưu hóa vị trí hiển thị


- Có ba vị trí mà quảng cáo sẽ xuất hiện đó là trên bảng tin của điện thoại di động, trên bảng tin máy tính và cột bên phải máy tính. Để biết được xuất hiện ở đâu hiệu quả hơn bạn chỉ có thể tiến hành chạy thử.

5. Tối ưu ngân sách


- Để tối ưu hóa chi phí thì ban đầu bạn nên chạy với ngân sách nhỏ sau đó tăng dần lên nếu thấy hiệu quả. Nếu không hiệu quả bạn nên dừng lại xem xét tối ưu lại quảng cáo rồi tiếp tục chạy.

Đăng ký ngay  học facebook marketing tại MOA để nhận được nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực các bạn nhé!

31 nhận xét:

 1. Các bạn đã biết cách chạy Quảng cáo trên Facebook hiệu quả hay chưa? Hãy tìm hiểu ngay những cách chạy quảng cáo tốt ngay trong bài viết nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết để có thêm kiến thức bổ ích và áp dụng tốt trong việc kinh doanh của mình.

  Trả lờiXóa
 3. làm thế nào để quảng cáo trên facebook hiệu quả bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé rất có ích cho bạn đang kinh doanh online

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết chia sẻ cách thức chạy Quảng cáo trên Facebook hiệu quảlà như thế nào?Tham khảo để biết thêm nhé

  Trả lờiXóa
 5. bạn có biết làm thế nào để quảng cáo trên facebook hiệu quả không? cùng xem ngay nhé, chúc các bạn có nhiểu kiến thức cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 6. phải công nhận là sao khi làm xong tất cả các bước trên thì facebook của mình thay đổi hẳn, nhiều lượt tương tác hơn mọi khi, cảm ơn tác giả nhé!

  Trả lờiXóa
 7. mình đã áp dụng theo bài viết Quảng cáo trên Facebook hiệu quả gấp 10 lần rất thành công , tuy không tăng gấp 10 nhưng vẫn tăng nhiều hơn trước . cám ơn moa

  Trả lờiXóa
 8. Mình đã thử áp dụng bài viết này vào việc quảng cáo trên fanpage và thấy hiệu quả hơn trước. Cảm ơn page rất nhiều

  Trả lờiXóa
 9. Trước giờ mình thường xuyên chạy quảng cáo trên facebook nhưng chưa hiệu quả, nhờ bài viết này mình đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn MOA về những kiến thức bổ ích mang lại

  Trả lờiXóa
 10. sau khi áp dụng những cách mà tác giả chỉ thì tình hình kinh doanh của mình được cải thiện nhiều so với trước đây. cám ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 11. Tối ưu hóa nội dung, Tối ưu hóa mục tiêu, Tối ưu hóa thời gian, Tối ưu hóa vị trí hiển thị , Tối ưu hóa ngân sách. cảm ơn bài viết vủa tác giả tôi mới hiểu được cách Quảng cáo trên Facebook hiệu quả thông qua 5 ý này

  Trả lờiXóa
 12. Nhờ các bước trong bài quảng cáo trên facebook mà fanpage của mình thay đổi toàn bộ luôn. Cảm ơn tác giả

  Trả lờiXóa
 13. 5 bước để có một quảng cáo hiệu quả trên facebook, là hành trang không thể thiếu cho những ai đang kinh doanh online.

  Trả lờiXóa
 14. Từ trước đến nay mình đã không biết làm sao để chạy quảng cáo cho có hiệu quả, thật tuyệt khi đọc được bài viết này

  Trả lờiXóa
 15. Đọc xong bài viết mình thấy việc quan trọng đầu tiên cần làm là tối ưu hóa nội dung quảng cáo, không cần quá dài dòng, ít mà chất.

  Trả lờiXóa
 16. Cảm ơn ad đã chia sẻ những kiến thức bổ ích, mình sẽ áp dụng trong việc chạy quảng cáo các bài viết trên fanpage của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Đọc bài viết này mình mới biết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả,cảm ơn tác giả đã chia sẻ bài viết rất hay này.

  Trả lờiXóa
 18. Để thành công trong việc bán hàng online bạn không thể bỏ sót những chia sẻ về quảng cáo trên facebook hiệu quả. Đây là cách nhận được nhiều đơn hàng giúp tăng doanh thu. Cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 19. Facebook luôn luôn miễn phí. Nhưng nếu biết cách tiếp cận khách hàng bằng công cụ quản cáo trên facebook hiệu quả thì nên xem bài viết trên đây. Mình đã áp dụng thử cho mặt hàng của mình và thấy tăng lượng tương tác bài viết lên khá đáng kể. Cám ơn bạn đã chia sẻ

  Trả lờiXóa
 20. Bài viết ngắn gọn, súc tích nhưng đầy tính thiết thực, hiệu quả. Xin cảm ơn tác giả bài viết đã chỉ ra cho mình các chiến lược chạy quảng cao trên facebook một cách hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 21. Đây là bí quyết để quảng cáo trên facebook một cách hiệu quả , bài viết rất dễ hiểu và chi tiết .

  Trả lờiXóa
 22. Một vài viết vô cùng hay , qua bài viết mình đã tích lũy được thêm kinh nghiệm và kiến thức để thật sự bắt đầu vào việc quảng cáo trên Facebook.

  Trả lờiXóa
 23. Ngân sách khoảng 1tr thì quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhiều không ạ? mình tính chi ra nhiêu đó thôi

  Trả lờiXóa
 24. Hảo bí kíp. Keyword quan trọng khi quảng cáo trên Facebook đều là "tối ưu" kết hợp với thời điểm vàng sẽ thấy hiệu quả thay đổi rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 25. làm thế nào để quảng cáo hiệu quả trên facebook? bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của câu hỏi đó.

  Trả lờiXóa
 26. sao khi xem hướng dẫn cách quảng cáo trên facebook hiệu quả mình rất muốn đến MOA tham dự khóa học này. Hi vọng sẽ gặt hái thành quả đáng mong đợi.

  Trả lờiXóa
 27. Cảm ơn tác giả về bài viết . kiến thức vô cùng có ích cho việc kinh doanh online hiện nay để tích lũy nhiều kinh nghiệm và kĩ năng cho doanh nghiệp

  Trả lờiXóa
 28. kiến thức Quảng cáo trên Facebook hiệu quả gấp 10 lần rất đáng tham khảo và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

  Trả lờiXóa
 29. Quảng cáo trên Facebook hiệu quả? Bữa giờ làm nhưng không biết vì sao không đạt được doanh thu, bây giờ biết rồi thì sẽ cố gắng khắc phục

  Trả lờiXóa
 30. Bài viết rất hữu ích cho những bạn nào đang muốn lập chiến lược kinh doanh online cho bản thân và doanh nghiệp của mình

  Trả lờiXóa