Cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản cá nhân Facebook

Bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản cá nhân Facebook

Bán hàng trên trang facebook cá nhân có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để có thể kinh doanh hiệu quả bạn cần phải có một số thủ thuật nhỏ khi  học facebook marketing.

1. Thêm 1 người bạn là thêm 1 cơ hội

Để bán hàng bằng facebook cá nhân đầu tiên facebook của bạn phải có một lượng bạn bè đông một chút, nếu chưa bạn cần phải đi kết thêm bạn. Một số lưu ý khi kết bạn:
Không nên kết quá nhiều bạn một ngày nếu không Facebook sẽ khóa nick của bạn.
Nên để avatar và ảnh bìa đẹp một chút để tăng khả năng đồng ý.
Vào các group để tìm được những người có đặc điểm phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh.
Kết bạn với những người đã nhấn like các trang bán sản phẩm tương đồng với sản phẩm cúa bạn.
Kết bạn với những người bạn chung của bạn.
Tham gia  học facebook marketing tại học viện MOA

2.Mini game siêu hấp dẫn, tạo hiệu ứng đám đông

Bạn nên thực hiện một vài game mini để thu hút không chỉ những người đã biết mà còn thu hút những người chưa biết qua sự chia sẻ của những người bạn của bạn.
Hiện nay có rất nhiều các hình thức game mini mà bạn có thể chọn để thực hiện, tuy nhiên nếu bạn có thể sáng tạo trong các game thì sẽ thu hút và có lượng tương tác cao hơn.
Tham gia  học facebook marketing tại học viện MOA


Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả bằng tải khoản fb cá nhân?

3. Thú hút nhờ khuyến mãi

Để kích thích mua, tăng doanh thu thì bạn cần phải có các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Tuy nhiên khuyến mãi và giảm giá bạn phải điều chỉnh tần suất phù hợp bởi khuyến mãi nhiều sẽ khiến khách hàng nghi ngờ.
Bạn có thể giảm giá cho từng mặt hàng hoặc là khuyến khích khách hàng mua nhiều mặt hàng để bán được nhiều sản phẩm hơn. 

4. “Tag” một cách khoa học

Bạn có thể tag bạn thân hoặc người thân trong gia đình vào các bài đăng của mình để có thể tăng lượng người tiếp cận, bởi vì khi bạn tag họ vào thì bạn bè của họ cũng có thể nhìn thấy bài đăng của bạn.
Tuy nhiên bạn không nên tag vô tội vạ, gây khó chịu cho người được tag, có thể gây ra hiệu ứng ngược khiến bạn mất đi một người bạn.

Các bạn cũng có thể tham gia  học facebook marketing tại MOA để được chia sẻ thật nhiều kiến thức bổ ích các bạn nhé!

6 nhận xét:

 1. Các bạn muốn bán hàng trên Facebook cá nhân, nhanh tay tham khảo ngay Cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản cá nhân Facebook để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản facebook cá nhân phải làm như thế nào vậy các bạn hãy xem ngay bài viết này để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản cá nhân Facebook mà bạn nên biết, đặc biệt các bạn đam mê về kinh doanh online trên facebook. Tham khảo ngay bài viết nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản facebook cá nhân hữu ích cho việc kinh doanh của bạn

  Trả lờiXóa
 5. cách bán hàng online hiệu quả bằng tài khoản cá nhân facebook bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé

  Trả lờiXóa
 6. trên đây là bài viết chia sẻ cách bán hàng onine hiệu quả bằng tài khoản cá nhân. cùng tìm hiểu ngay nhé. chúc các bạn thành công.

  Trả lờiXóa