5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook

Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả?
Để quảng cáo trên facebook khi  học facebook marketing hiệu quả thì cần dựa vào 5 yếu tố đó là :

5 điều cần lưu ý tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo fb
1. Tối ưu hóa nội dung

2. Tối ưu hóa mục tiêu

3. Tối ưu hóa thời gian

4. Tối ưu hóa vị trí hiển thị

5. Tối ưu hóa ngân sách

1. Tối ưu hóa nội dung


- Nội dung của bài viết vô cùng quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng và hiệu quả của quảng cáo. Nội dung hay được khách hàng quan tâm thì tỉ lệ tiếp cận cao thường làm giá quảng cáo giảm đi. Vậy để nội dung hấp dẫn khi sáng tạo nội dung cần chú ý tới một số điểm sau đây.

- Nội dung cần nhấn mạnh đến những ý chính quan trọng, có những từ ngữ kích thích kêu gọi được hành động tương tác và mua hàng của khách hàng. Các nội dung phải chính xác tạo được sự tin tưởng với khách hàng.

- Nội dung trong bài viết quảng cáo facebook cần đảm bảo được sự gắn gọn nhưng xúc tích và đầy đủ nội dung , bởi vì khách hàng rất lười đọc những bài quảng cáo dài dòng, lan man.

Facebook Marketing Online là gì?

- Ngoài việc chăm chút về nội dung thì phần quan trọng không kém đó là hình ảnh và video. Thay vì việc chỉ dùng lời để diễn tả thì hình ảnh và video như một công cụ hỗ trợ đánh mạnh vào thị giác của khách hàng, khả năng thuyết phục họ mua sẽ cao hơn.

- Một lưu ý nhỏ khi viết bài quảng cáo đó là ở đầu mỗi dòng bạn nên thêm  icon phù hợp để bài viết sinh động và đỡ nhàm chán hơn.

- Ngoài ra cách viết theo các sự kiện đang nổi hiện nay khá thu hút, chẳng hạn như bạn bán quần jean thì có thể viết theo sự kiện “cái quần què” khiến người tò mò hay các sự kiện dạng hot khác.

- Ngoài ra nếu đang có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bốc thăm trúng thưởng bạn nên đưa vào bài, và nên để ở đầu bài để phát huy tối đa hiệu quả.

- Nếu như bạn có nhiều bài viết nhưng không biết bài nào hiệu quả thì bạn nên tiến hành chạy thử với kinh phí thấp sau đó chọn bài có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất để tập trung chạy.

2. Tối ưu hóa mục tiêu

- Mục tiêu ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí bạn bỏ ra cho quảng cáo, nếu bạn chọn nhầm mục tiêu thì chi phí bỏ ra ch quảng cáo sẽ cao mà tỉ lệ chuyển đổi lại rất thấp.

- Để có thể chọn được đối tượng phù hợp bạn phải hiểu rõ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nó phù hợp với người lớn, người già hay trẻ em, sản phẩm đó phù hợp với người sống tại thành phố hay nông thôn.

- Từ những đặc điểm ban đầu đó bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn xem những đối tượng đó có sở thích như thế nào, hành vi của họ ra sao. Chỉ như vậy bạn mới có thể chọn được mục tiêu phù hợp.

Đây là phần rất quan trọng vì vậy bạn phải có sự đầu tư kỹ lưỡng cho phần này để quảng cáo có thể đạt được mục tiêu.
Tham gia  học facebook marketing tại học viện MOA

3. Tối ưu thời điểm chạy quảng cáo

- Tùy vào sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ có thời gian đăng bài khác nhau. Nếu bạn đã có bài chạy trước cho sản phẩm của mình thì có thể tìm ra cách chạy quảng cáo hợp lí bằng cách xem giờ nào khách hàng tương tác với bài viết nhiều nhất.

- Nếu bạn mới chạy quảng cáo lần đầu và không thể xác định được thời gian phù hợp thì nên chạy thử một bài để xem thống kê thời gian nào khách hàng tương tác nhiều nhất từ đó chọn ra được thời gian hợp lí cho chiến dịch quảng cáo.

4. Tối ưu hóa vị trí hiển thị


- Có ba vị trí mà quảng cáo sẽ xuất hiện đó là trên bảng tin của điện thoại di động, trên bảng tin máy tính và cột bên phải máy tính. Để biết được xuất hiện ở đâu hiệu quả hơn bạn chỉ có thể tiến hành chạy thử.

5. Tối ưu ngân sách


- Để tối ưu hóa chi phí thì ban đầu bạn nên chạy với ngân sách nhỏ sau đó tăng dần lên nếu thấy hiệu quả. Nếu không hiệu quả bạn nên dừng lại xem xét tối ưu lại quảng cáo rồi tiếp tục chạy.

Đăng ký ngay  học facebook marketing tại MOA để nhận được nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực các bạn nhé!

Xem thêm >>> Facebook Marketing Online là gì?

31 nhận xét:

 1. Nhanh tay tìm hiểu ngay 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook để biết cách tránh vấn đề khóa thẻ visa nhé!

  Trả lờiXóa
 2. 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook để biết và tránh các vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 3. Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả? Bài viết rất bổ ích đối với những người đang kinh doanh online trên Facebook. Xem ngay nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Nhanh tay ghi chú ngay 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook nào

  Trả lờiXóa
 5. bạn có biết làm thế nào để quảng cáo trên facebook hiệu quả bằng tài khoản cá nhân. cùng xem ngay bìa viết có ích này nhé

  Trả lờiXóa
 6. mình mà không xem bài đăng này chắc sẽ bị khóa thẻ visa mất, cảm ơn tác giả đã gợi ý, sao này phải cẩn thận hơn mới được!

  Trả lờiXóa
 7. bài viết 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook rất hay . cám ơn moa

  Trả lờiXóa
 8. Khi quảng cáo trên facebook mình chưa biết về các lưu ý này nên lúc chạy tốn nhiều tiền mà không đạt được kết quả mong muốn. Giờ mình phải xem xét lại mới được

  Trả lờiXóa
 9. Thì ra trước giờ mình đã từng mắc phải những sai lầm nêu trên nên chạy quảng cáo facebook không mấy hiệu quả. 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa tehr visa khi chạy quảng cáo facebook thật sự đã giúp mình hoàn thiện kỹ năng hơn. Cảm ơn MOA

  Trả lờiXóa
 10. lúc trước mình cứ nghĩ cứ nhấn nút chạy thôi không ngờ phải tối ưu nhiều thứ quá . sẽ thử làm theo và chờ kết quả mới

  Trả lờiXóa
 11. quả không sai khi nói Nội dung của bài viết vô cùng quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng và hiệu quả của quảng cáo. cảm ơn tác giả đã cho tôi biết về cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả

  Trả lờiXóa
 12. Nhờ đọc 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy Ads Facebook mà mình mới biết mình đang làm sai ở đâu và thay đổi cách làm việc

  Trả lờiXóa
 13. bạn có biết làm thế nào để quảng cáo trên facebook hiệu quả bằng tài khoản cá nhân mà không cần tốn chi phí nhiều hay không tốn bât kỳ một ch phí nào. bài viết này đã chia sẽ những điều cần nên làm nhất. bài viết rất hữu ích. cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 14. mình không nghĩ khi muốn tạo hiểu quả hi quảng cáo trên facebook cần phải tối ưu hóa nhiều thứ như vậy, cảm ơn bài viết của tác giả..

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ cần một thẻ visa là marketer có thể chạy được quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau, mà lỡ bị khóa thẻ do sơ xuất gì đó là ăn hành luôn nên những bạn marketer cần lưu ý những điều trên.

  Trả lờiXóa
 16. Không ngờ là việc chạy quảng cáo Facebook lại ẩn chứa nhiều rủi ro như vậy, đặc biệt là với việc áp thẻ visa, cảm ơn những chia sẻ bổ ích của ad.

  Trả lờiXóa
 17. Chạy quảng cáo trên Facebook phức tạp thật nhỉ. Mình chưa từng nghĩ đến việc tối ưu hóa vị trí hiển thị trên Facebook như vậy. Cảm ơn ad nhé.

  Trả lờiXóa
 18. Đó giờ mới biết 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook ,cảm ơn tác giả bài viết ,nó rất hay và bổ ích.

  Trả lờiXóa
 19. Làm sao để chạy quảng cáo hiệu quả là một trong những vướng mắc lớn nhất của mình. Mình đã chạy thử một số quảng cáo nhưng đề trong tình trạng Facebook không cắn tiền. Qua bài viết mình đã rút ra được những lưu ý khi chạy quảng cáo. Cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 20. Mọi người cần lưu ý 5 điều này để tránh bị khóa thẻ visa khi đang chạy ads facebook nha. Cám ơn vì bài viết hữu ích

  Trả lờiXóa
 21. Các bài học về 5 điều cần lưu ý tránh để bị khóa thẻ visa khi chạy ads fb này của tác giả đã giúp mình biết trước để tránh điều không hay và chạy ads facebook một cách hiệu quả. Xin cảm ơn tác giả bài viết này.

  Trả lờiXóa
 22. Để bảo vệ quyền riêng tư và tránh bị khóa tài khoản , thẻ thì đây là bài viết rất cụ thể giúp tôi tránh được điều này , cảm ơn ad

  Trả lờiXóa
 23. Tối ưu hóa nội dung ,tôi ưu hóa địa điểm là hai vấn đề mình vẫn còn mắc phải cám ơn tác giả qua bài viết này mình sẽ rút kinh nghiệm và tối ưu hóa các vấn đề mắc phải

  Trả lờiXóa
 24. xem hết 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook thì nhận ra là bài viết không liên quan.

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người cần lưu ý 5 điều này để tránh bị khóa thẻ visa khi đang chạy ads facebook nha. Cám ơn vì bài viết hữu ích

  Trả lờiXóa
 26. bài viết đã đưa ra 5 điều cần ghi nhớ để tránh bị khóa thẻ vía khi chạy quảng cáo facbook. cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 27. ai đang kinh doanh online trên facebook nhờ tham khảo 5 điều cần lưu ý để tránh bị khoa 1the3 visa khi chạy quảng cáo facebook nha. Cám ơn admin.

  Trả lờiXóa
 28. Cảm ơn tác giả về bài viết . kiến thức vô cùng có ích cho việc kinh doanh online hiện nay để tích lũy nhiều kinh nghiệm và kĩ năng cho doanh nghiệp

  Trả lờiXóa
 29. bữa giờ thế là mình quảng cáo công cốc rồi..cảm ươn bạn chia sẻ

  Trả lờiXóa
 30. kiến thức 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook rất đáng tham khảo và tránh sai sót vào công việc kinh doanh của mình.

  Trả lờiXóa
 31. 5 điều cần lưu ý để tránh bị khóa thẻ visa khi chạy quảng cáo facebook, cần tham khảo và khắc phục ngay

  Trả lờiXóa