Lợi Ích Khóa Học Email Marketing

Khóa học Email Marketing của chúng tôi giúp bạn sở hữu một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể tiếp cận và quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng và quan trọng tạo được sự yêu quý của khách hàng chứ không bị coi là spam.

Bạn sẽ làm được gì sau khóa học ?  • Nắm rõ các công cụ, chiến thuật thu thập data khách hàng, các công cụ gửi Email Marketing hàng loạt tiện lợi và hiệu quả. 
 • Vận dụng các kỹ thuật và các kiến thức liên quan để email không bị cho là spam, tránh được mối đe dọa lớn về thương hiệu và nguồn lực. 

Công cụ lọc mail và gửi mail hàng loạt hiệu quả

 • Xây dựng nội dung email hấp dẫn, tăng tỷ lệ mở mail 
 • Thiết kế được email bắt bắt mắt, chuyên nghiệp 
 • Nâng cao các giá trị email cung cấp, tạo lòng tin với khách hàng 
 • Phát triển chiến lược duy trì mối quan hệ và giữ chân khách hàng 
Công cụ gửi mail có thống kê chi tiết số người đọc, click

27 nhận xét:

 1. Lợi ích Khóa học Email Marketing, hãy nhanh tay tham khảo ngay thông tin trong bài viết nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Lợi ích Khóa học Email Marketing đem lại cho các bạn những gì vậy hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về khóa học này.

  Trả lờiXóa
 3. Lợi ích khóa học email marketing là gì ? cùng học viện MOA học những kiến thức căn bản đến nâng cao về email marketing nhé

  Trả lờiXóa
 4. email là một thư từ dùng phổ biến trên mạng xã hội. tận dụng email marketing giúp mình nâng cao số lượng người tiếp cận sản phẩm nhanh hơn. các bạn tham gia khóa học email marketing tại MOA thử xem, rất bổ ích

  Trả lờiXóa
 5. Khóa học Email Marketing của MOA giúp bạn có thể tiếp cận và quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng và quan trọng tạo được sự yêu quý của khách hàng chứ không bị coi là spam.

  Trả lờiXóa
 6. tham gia khóa học email marketing sẽ giúp ích gì cho bạn. Hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin thật bổ ích và hấp dẫn, email trước giờ mình đã sử dụng nhưng chưa khai thác được hết tất cả những công dụng tuyệt vời của nó trong Marketing Online. Học viện cho em xin thông tin để đăng ký học 1 khóa trọn gói ạ.
  Cảm ơn học viện!

  Trả lờiXóa
 8. mình muốn tham gia khóa học e-mail marketing này thì liên hệ ở đâu và chi tiêt khóa học như thế nào ạ ?

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian gần đây thấy Email Marketing đang hot, mình có nhu cầu tìm hiểu cách tăng lượng mở mail. MOA tư vấn mình khóa học này với.

  Trả lờiXóa
 10. Sử dụng Email thường xuyên nhưng lại không biết lợi ích của email trong marketing lại tốt như vây, mình phải đăng ký một khóa email marketing mới được

  Trả lờiXóa
 11. Ngày nay, hầu như ai cũng dùng mail cả, việc tận dụng công cụ email marketing sẽ giúp tiếp cận và quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới hàng ngàn khách hàng tiềm năng, tiện lợi và còn tiết kiệm chi phí tối đa.

  Trả lờiXóa
 12. bán hàng trên facebook không còn gì xa lạ với mọi người, nhưng để nâng cao tầm quan trọng của thương hiệu và để tiếp cận khách hàng tiềm năng thì cần phải biết thêm một công cụ đó là Email Marketing.

  Trả lờiXóa
 13. Khóa học email marketing rất cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn. Có lẽ phải đăng ký một khóa học tại MOA để tăng doanh thu.

  Trả lờiXóa
 14. Mình dùng email nhiều nhưng chưa biết những công cụ, cách thức sử dụng email để hỗ trợ marketing. Mình sẽ đăng ký ngay khóa học này để hiểu rõ hơn.

  Trả lờiXóa
 15. khóa học email marketing sẽ chỉ cho bạn cách khi quảng cáo mà không bị cho là spam, tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần

  Trả lờiXóa
 16. Enail Marketing là một trong những công cụ rất hiệu quả để liên kết được với khách hàng tiềm năng của bạn. Hãy tham gia khóa học để biết thêm được nhiều điều bổ ích.

  Trả lờiXóa
 17. Email marketing là một trong những kênh duy trì khách hàng khá hiệu quả, cho dù là bạn đã kinh doanh online lâu rồi hay mới tập tành kinh doanh thì cũng nên thử nhé!

  Trả lờiXóa
 18. ngoài các việc marketing bằng facebook hay google adword ra thì đây cũng là một cách marketing thông qua email. Lợi ích khóa học email marketing cũng mang lại cho các bạn kinh doanh được nhiều người tiếp cận hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Khóa học Email Marketing của MOA giúp tôi sở hữu một công cụ bán hàng vô cùng hiệu quả mà tiết kiệm chi phí tối đa. Cảm ơn khóa học của MOA rất nhiều

  Trả lờiXóa
 20. cho em thông tin liên hệ với ad ơi, nghe hấp dẫn quá :))

  Trả lờiXóa
 21. Email là một trong những công cụ thông dụng nhất để giao tiếp liên hệ với các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết marketing qua email hiệu quả. Tôi đã học khóa học về email marketing của MOA và thấy kiến thức của tôi được mở rộng và đạt được thành công về vấn đề này. Xin cám ơn MOA.

  Trả lờiXóa
 22. Khóa học Email Marketing đem đến cho mình rất nhiều kiến thưc bổ ích. cảm ơn học viên MOA

  Trả lờiXóa
 23. Lợi Ích Khóa Học Email Marketing trong bài được nêu cụ thể và chính xác đến không ngờ.

  Trả lờiXóa
 24. khóa học email marketing chia sẻ những thông tin giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian , chi phí , và đặc biệt là thông tin đến khách hàng 1 cách hiệu quả .

  Trả lờiXóa
 25. Email marketing là một trong những kênh marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có thể tiếp cận được khách hàng hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 26. Cám ơn AD rất nhiều , nhờ có bài viết mình đã có một cái nhìn khác về email marketing chắc chắn một ngày gần nhất mình sẽ tham gia khóa học của MOA

  Trả lờiXóa
 27. Email marketing đã và đang là một kênh bán hàng khá hiệu quả, các bạn đang kinh doanh online nên tìm hiểu nhé

  Trả lờiXóa