Phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả

Phương pháp học Marketing online hiệu quả ? Một câu hỏi tôi đã đi tìm bấy lâu nay.


Thế giới công nghệ thông tin bùng nổ đã tạo ra muôn vàn cơ hội cho các bạn trẻ khao khát làm giàu  trên Internet.

Và không ít bạn đi tìm cho mình câu trả lời  này,  làm thế nào để kinh doanh trên mạng ? và câu trả lời là tham gia các lớp học hay các khóa đào tào đạo marketing online tại các trung tâm. NHƯNG làm thế nào để học marketing online hiệu quả ? thì thực sự chưa một ai có thể giải thích một cách thấu đáo. Đây cũng là câu hỏi mà tôi đã nhận được rất nhiều từ các bạn trẻ.
Hôm nay tôi có trách nhiệm  chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của bản thân đối với ngành Marketing Online mà rất nhiều bạn đã và đang muốn học để trở thành các chuyên gia Marketer Online trong tương lai.

Thực tế marketing online không đơn giản như một số bạn thường nghĩ hay như các trung tâm thường quản bá hay mọi người nghĩ,


Marketing online là một chuổi hoạt động diễn ra trên mạng, buộc mỗi người làm Marketing Online phải có những kỹ năng và kiến thức cần thiết thì mới có thể triển khai công tác marketing online thành công.

Vậy làm thế nào để các bạn có những kiến thức, kỹ năng cần thiết là một câu hỏi bạn nào cũng muốn biết ?

Tôi chia sẻ cùng bạn cùng các nguyên tắc cơ bản nhất mà bạn phải cần nắm rõ, nếu bạn muốn vươn xa trong con đường marketing online.

Nguyên tắc thứ nhất

Tôi muốn nói với các bạn trẻ " Học phải hành" nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần học là có thể biết làm được  ? thực sự đây là một suy nghĩ sài lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn trẻ gặp phải . Nếu bạn chỉ biết học và không thực hành thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là một tay marketer online " tập tành" trong thế giới marketing online cạnh tranh đầy khốc liệt này.


Nguyên tắc thứ hai

Hãy tìm hiểu và vẽ cho được toàn bộ bức tranh tổng thể của ngành marketing online , Marketing online gồm những phần nào ? nếu bạn đã làm được điều này thì bạn đã hoàn thành được 1/ 3 chặng đường học marketing online.


Nguyên tắc thứ ba

Hãy khám phá những điểm mạnh yếu của bản thân mình đối với ngành marketing online, xem bản thân sẽ phù hợp với những phần, công cụ nào ? từ đó lựa chọn riêng cho bản thân mình một thế mạnh riêng trên nền tảng kiến thức tổng thể chung của ngành marketing online.


Hy vọng rằng, những nguyên tắc cơ bản nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn mong muốn dấn thân trên con đường marketing online sẽ giúp được cho bạn có những định hướng phù hợp cho bản thân.

Trân trọng
Dương Hùng


Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Học Viện Marketing 
Đôi nét về tác giả : Dương Hùng – Thành viên của MOA, chuyên xây dựng , triển khai chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện đang điều hành 30 website trong ngành TMDT.


4 nhận xét:

 1. phương pháp học marketing online hiệu quả tại MOA giúp cho mình có cơ hội gia tăng doanh thu nhờ vào sự chú ý của khách hàng ngày một tăng cao.

  Trả lờiXóa
 2. nếu bạn muốn vươn xa trong con đường marketing online thì hãy tham khảo ngay phương pháp học marketing online này nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Bạn không thể bỏ qua cơ hội làm giàu của mình bằng phương pháp học marketing online hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết bổ ích này nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Tham khảo ngay phương pháp học marketing online để có kết quả bán hàng online đạt doanh số cao và giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến

  Trả lờiXóa