Phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả

Phương pháp học Marketing online hiệu quả ? Một câu hỏi tôi đã đi tìm bấy lâu nay.


Thế giới công nghệ thông tin bùng nổ đã tạo ra muôn vàn cơ hội cho các bạn trẻ khao khát làm giàu  trên Internet.Và không ít bạn đi tìm cho mình câu trả lời  này,  làm thế nào để kinh doanh trên mạng ? và câu trả lời là tham gia các lớp học hay các khóa đào tạo marketing online tại các trung tâm. NHƯNG tại sao doanh nghiệp làm marketing online thất bại và làm thế nào để học marketing online hiệu quả ? thì thực sự chưa một ai có thể giải thích một cách thấu đáo. Đây cũng là câu hỏi mà tôi đã nhận được rất nhiều từ các bạn trẻ.
Hôm nay tôi có trách nhiệm  chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của bản thân đối với ngành Marketing Online mà rất nhiều bạn đã và đang muốn học để trở thành các chuyên gia Marketer Online trong tương lai.

Thực tế marketing online không đơn giản như một số bạn thường nghĩ hay như các trung tâm thường quản bá hay mọi người nghĩ,


Marketing online là một chuổi hoạt động diễn ra trên mạng, buộc mỗi người làm Marketing Online phải có những kỹ năng và kiến thức cần thiết thì mới có thể triển khai công tác marketing online thành công.
Xem thêm:>>Giải pháp Marketing Online cho công ty dược phẩm

Vậy làm thế nào để các bạn có những kiến thức, kỹ năng cần thiết là một câu hỏi bạn nào cũng muốn biết ?

Tôi chia sẻ cùng bạn cùng các nguyên tắc cơ bản nhất mà bạn phải cần nắm rõ, nếu bạn muốn vươn xa trong con đường marketing online.

Nguyên tắc thứ nhất

Tôi muốn nói với các bạn trẻ " Học phải hành" nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần học là có thể biết làm được  ? thực sự đây là một suy nghĩ sài lầm nghiêm trọng mà rất nhiều bạn trẻ gặp phải . Nếu bạn chỉ biết học và không thực hành thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là một tay marketer online " tập tành" trong thế giới marketing online cạnh tranh đầy khốc liệt này.


Nguyên tắc thứ hai

Hãy tìm hiểu và vẽ cho được toàn bộ bức tranh tổng thể của ngành marketing online , Marketing online gồm những phần nào ? nếu bạn đã làm được điều này thì bạn đã hoàn thành được 1/ 3 chặng đường học marketing online.


Nguyên tắc thứ ba

Hãy khám phá những điểm mạnh yếu của bản thân mình đối với ngành marketing online, xem bản thân sẽ phù hợp với những phần, công cụ nào ? từ đó lựa chọn riêng cho bản thân mình một thế mạnh riêng trên nền tảng kiến thức tổng thể chung của ngành marketing online.Hy vọng rằng, những nguyên tắc cơ bản nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn mong muốn dấn thân trên con đường marketing online sẽ giúp được cho bạn có những định hướng phù hợp cho bản thân.Trân trọng

Dương Hùng


Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, không thể hiện quan điểm của Học Viện Marketing 
Đôi nét về tác giả : Dương Hùng – Thành viên của MOA, chuyên xây dựng , triển khai chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện đang điều hành 30 website trong ngành TMDT.26 nhận xét:

 1. phương pháp học marketing online hiệu quả tại MOA giúp cho mình có cơ hội gia tăng doanh thu nhờ vào sự chú ý của khách hàng ngày một tăng cao.

  Trả lờiXóa
 2. nếu bạn muốn vươn xa trong con đường marketing online thì hãy tham khảo ngay phương pháp học marketing online này nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Bạn không thể bỏ qua cơ hội làm giàu của mình bằng phương pháp học marketing online hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết bổ ích này nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Tham khảo ngay phương pháp học marketing online để có kết quả bán hàng online đạt doanh số cao và giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến

  Trả lờiXóa
 5. quan điểm của tác giả rất hiện đại và phù hợp với xu thế hiện nay. Mình rất tán đồng với tác giả

  Trả lờiXóa
 6. Ngày nay càng nhiều người dung mxh với cả mua sắm trực tuyến do đó cần phải học Marketing online hiệu quả thì mới có thể đứng vững trên thương trường được

  Trả lờiXóa
 7. Marketing là một lĩnh vực rộng lớn, nên cần phải có phương pháp học marketing online để được hiểu quả. Cảm ơn bài viết của tác giả

  Trả lờiXóa
 8. marketing online rất hữu dụng với những ai đang làm công việc bán hàng qa mạng. Nhưng để phát huy tính năng của Marketing Online thì cần phải biết được phương pháp học Marketing qua bài viết này. Cảm ơn tác giả.

  Trả lờiXóa
 9. Marketing Online hiệu quả cần phải có những phương pháp học đúng đắn, phù hợp, việc quan trọng phải thực hành trên thực tế nhiều hơn

  Trả lờiXóa
 10. 3 nguyên tắc phương pháp học Marketing Online hiệu quả của MOA đưa ra rất có ích. Mình đang bắt đầu áp dụng những nguyên tắc này và thấy rất hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 11. bài viết rất hữu ích cho những người muốn làm marketing online, muốn làm tốt cần phải có phương pháp phù hợp

  Trả lờiXóa
 12. Nhờ bài viết này mà mình đã có phương pháp học Marketing online hiệu quả.Cảm ơn tác giả bài viết đã chia sẻ những kiến thức thất bổ ích

  Trả lờiXóa
 13. cảm ơn những chia sẻ về Phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả của học viện MOA.

  Trả lờiXóa
 14. Cảm ơn ad đã chia sẻ về phương pháp học marketing hiệu quả, bài viết rất bổ ích

  Trả lờiXóa
 15. Xin cảm ơn tá giả đã chia sẻ những phương pháp học marketing hiệu quả. Những phương pháp học của tác giả rất đơn giản nhưng hiệu quả và có thể ứng dụng được nhiều trong thực tế với nhiều ngành học khác. Mình chắn chắn sẽ học theo phương pháp trong bài viết của tác giả để việc học tập được hiệu quả cao.

  Trả lờiXóa
 16. Cám ơn tác giả đã cung cấp một bài viết vô cùng hay . Qua bài viết mình đã định hình được sẽ bắt đầu việc học marketing online như thế nào

  Trả lờiXóa
 17. Chia sẻ về phương pháp học marketing online hiệu quả rất hữu ích. Qua bài viết mình có thể áp dụng ngay vào việc học của mình. Thanks AD.

  Trả lờiXóa
 18. Phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả theo mình thấy chỉ có thực hành càng nhiều càng tốt, có thất bại mới thành công.

  Trả lờiXóa
 19. mình đang học tập áp dụng phương pháp 3 mà bài viết Phương Pháo Học Marketing Online đề cập đến. Cảm ơn tác giả bài viêt!

  Trả lờiXóa
 20. nhờ phương pháp học marketing online hiệu quả mình đã có nhiều thay đổi để học marketing online tốt hơn. Cám ơn MOA.

  Trả lờiXóa
 21. Đã hiểu như thế nào để có được phương pháp học marketing online hiệu quả , cảm ơn tác giả đã chia sẻ .

  Trả lờiXóa
 22. đọc sơ thì thấy phương pháp học marketing online hiệu quả dành cho mọi người rất tốt nhưng để thành công còn đòi hỏi sự nổ lực rất lớn. Cám ơn admin rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. bài viết đã đưa ra phương pháp để học marketing một cách hiệu quả cảm ơn tác giả về bài viết

  Trả lờiXóa
 24. cảm ơ nhé..có định hướng học rồi

  Trả lờiXóa
 25. có quá nhiều thứ cần học nhưng không biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào, nhờ phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả mà mình đả có câu trả lời

  Trả lờiXóa
 26. Phương Pháp Học Marketing Online Hiệu Quả, ap dung thoeo phuong phap nay se giup ban thanh cong

  Trả lờiXóa