Quy Trình Đào Tạo Chuẩn MOA

Quy trình đào tạo chuẩn MOA


I. Tuyển chọn đầu vào

 1. Ghi nhận nhu cầu mong muốn
 2. Kiểm tra trình độ kiến thức
 3. Cung ứng giải pháp khóa học phù hợp.

II. Chuyển giao kiến thức, thực hành dự án 

 • MOA sẽ chuyển giao kiến thức cho các bạn học viên theo quy trình chuẩn MOA 
 • Các học viên chung nhóm sẽ thực hành các dự án chung.
Yêu cầu dự án phải có tính thực tế và có thể thực thi được. ( Trong trường hợp các bạn không có dự án, hoặc dự án các bạn đưa ra không khả thi căn cứ trên sự bảo vệ kêu gọi đầu tư của chính học viên cho dự án của mình và sự phản biện phân tích của hội đồng chuyên viên MOA cũng như các học viên khác. Khi đó, Học Viện MOA sẽ cung cấp dự án thực tế cho đội nhóm) 

III. Học viên thực hiện dự án cá nhân 

Đây là điều kiện bắt buộc phải có, mỗi khi các bạn đến với MOA. Trước khi thực hiện, MOA yêu cầu bạn bảo vệ dự án, mời gọi đầu tư trước hội đồng bao gồm các chuyên viên MOA và những học viên khác. Nếu dự án đạt 70% số điểm thì dự án được thông qua. 

Dự án phải thỏa mãn các tính chất sau:
 • Phải có tính thực tế 
 • Dự án phải thực thi được 
 • Dự án phải có tính lợi nhuận 

IV. Bảo vệ kết quả dự án cá nhân trước hội đồng

Sau một thời gian triển khai dự án của cá nhân mình, mỗi học viên phải bảo vệ lại những kết quả của mình trước hội đồng, nhằm rút ra những kinh nghiệm, đo lường tính sai lệch giữa kế hoạch và tính thực thi khi triển khai. 

V. Cam kết hỗ trợ dài lâu 

Những cam kết của chúng tôi, được nằm trong Quy trình đào tạo chuẩn MOA.
 • Cập nhật kiến thức marketing online mới cho các thành viên 
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược, chiến thuật cũng như cách thực thi các dự án 
 • Được hội đồng thành viên của MOA, hỗ trợ trong quá trình thực thi các dự án marketing online.

6 nhận xét:

 1. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN MOA giúp các bạn học được làm được trong việc marketing online hãy tham gia các khóa học tại MOA.

  Trả lờiXóa
 2. bạn có biết quy trình đào tạo chuẩn MOA như thê nào, cung tìm hiểu quy trình đào đạo của MOA xem có khác biệt gì với các trung tâm khác không nhé

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi trung tâm đào tạo đều có quy trình khác nhau. Và học viên Moa là trung tâm hoàn toàn mới, nhưng thực sự chất lượng với Quy trình đào tạo chuẩn của các giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn thành công trong quá trình làm marketing.

  Trả lờiXóa
 4. học marketing online ở các trung tâm khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau. nhưng mục đích chính của mình là học được và phải làm được. quy trình đào tạo chuẩn Moa đã giúp mình làm được điều đó. cảm ơn học viện moa

  Trả lờiXóa
 5. Có rất nhiều trung tâm đào tạo Marketing Online nhưng bạn có thể thấy quy trình đào tạo chuẩn tại MOA sẽ làm bạn hài lòng đấy với kinh nghiệm giảng dạy cao và uy tín nhất

  Trả lờiXóa
 6. Tham khảo bài viết quy trình đào tạo chuẩn MOA sẽ giúp bạn thực hiện các dự án marketing online tốt hơn, hiệu quả hơn.

  Trả lờiXóa