MARKETING ONLINE NHẬP MÔN CHO NGƯỜI KHỞI NGHIỆP“ HỌC MARKETING ONLINE BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU”


Trước tiên, MOA xin được trân trọng gửi đến bạn thông điệp rằng “Ngay tại thời diểm này – lúc mà bạn đang đọc những dòng giới thiệu này - Marketing online ĐÃ đóng vai trò mang tính trụ cột và vô cùng quan trọng để phát triển THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ thời kỳ đầu tại Việt Nam”

Tại sao bạn lại quan tâm đến việc học marketing online?
Chúng tôi xin phép được đưa ra một vài ý kiến cho câu hỏi trên rằng:

  • Tình hình kinh tế đang khó khăn ở khắp nơi, vật giá đều tăng nhưng lương của bạn đứng yên hoặc … giảm.
  • Công việc của bạn gặp khó khăn và căng thẳng hơn, bây giờ luôn bị đe doạ … thất nghiệp bất cứ lúc nào bởi tất cả các doanh nghiệp đều tái cơ cấu, cắt giảm nhân sự cho mục tiêu tiết kiệm chi phí.
-    Vì thế, việc tìm kiếm một công việc mới như một sự thay đổi công việc hoặc đơn giản là kiếm một công việc để có thu nhập cũng trở nên khó khăn hơn.

Khởi nghiệp và làm giàu

Các bạn luôn muốn khởi nghiệp kinh doanh, làm chủ chính mình và đó là cơ hội làm giàu mà bất kỳ ai cũng nghĩ đến, cho dù là một người đã có thâm niên, kinh nghiệm của nhiều năm đi làm công ăn lương. Kinh nghiệm là “phi thương bất phú, ai cũng muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và những người thân yêu

Bạn muốn thử thách chính mình trong cuộc sống. Hoặc bạn có những lý do khác chính đáng hơn nữa. Nhưng vấn đề đặt ra là “ Nếu bạn có nhiều tiền để làm vốn kinh doanh rồi thì mọi chuyện đã không khó khăn đến thế”.

Học … kinh doanh trên internet là giải pháp khả thi đến không ngờ dành cho bạn - những người tâm huyết với ước mơ đang ấp ủ của mình.

Thưa các bạn, Chúng tôi không cung cấp cho bạn một đề án làm giàu nhanh chóng, chỉ cung cấp cho bạn một giải pháp kinh doanh tối ưu.

MOA với những con người đã đạt được những thành công nhất định bằng các dự án thực tế trên lĩnh vực kinh doanh online sau nhiều năm tìm tòi đầy tâm huyết và quyểt tâm với sự bắt đầu thường từ con số không tròn trịa. 

MOA xin chào đón bạn đến với hiệp hội. Chúng tôi không mở lớp bán kiến thức cho bất kỳ ai. Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến những người thật sự tâm huyết kiến thức thực tế đề “làm được” những điều bạn đang hình dung. Dưới đây là những điều cần thiết đề bạn bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực marketing Online.
http://www.youtube.com/watch?v=CTskiv1gvxI
http://www.hocvienmarketing.com/2012/05/demo-mot-phan-mot-phan-giao-trinh.html

Cùng với sự hỗ trợ hướng dẫn của các thành viên MOA qua sự thực hành các dự án của chính bạn hoặc chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn tham gia các dự án của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ đơn độc mà có thể vững tin xây dựng dự án của mình bằng tất cả niềm đam mê sáng tạo. Chúc các bạn thành công Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn đã thật sự sẵn sàng


Mọi Thông Tin Hỗ Trợ 
Mr. Hùng - Phone : 0903.488.343

1 nhận xét:

  1. Hãy nhanh tay tham khảo ngay bài viết về Marketing Online cho người mới khởi nghiệp khá hữu ích. Tham khảo ngay nào!

    Trả lờiXóa