Cam Kết MOA

Cam kết đào tạo


Với quan điểm “HỌC ĐƯỢC” là phải “LÀM ĐƯỢC” trong mảng đào tạo của MOA, Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức để thiết kế ra các khoá học với chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo và đội ngũ giảng dạy với các tiêu chí: thực tiễn, dễ hiểu, khả thi và có chiều sâu, nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho học viên. 

Và hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng phát triển để ngày càng hoàn bị và luôn theo kịp tốc độ phát triển rất nhanh của ngành marketing online. 

Do đó, chúng tôi cam kết các học viên sau khi đã theo học các khoá học của chúng tôi một cách nghiêm túc và nỗ lực hoàn thành các yêu cầu về kiến thức, kĩ năng thực hành theo tiêu chuẩn đào tạo MOA đề ra thì các bạn đủ “tự tin” triển khai tốt các kiến thức đó vào các dự án thực tế mà bạn mong muốn thực hiện. 

Sau hơn 3 năm triển khai trong mảng đào tạo marketing online, chúng tôi đão đào tạo được gần 800 học viên, trong số đó có hơn 87% học viên đã thực hiện rất thành công các dự án mà họ theo đuổi hoặc đã tìm kiếm được những công việc và cơ hội tốt trong lĩnh vực marketing online. 

Trong quá trình đào tạo nếu trên 50 % học viên không hài lòng với chất lượng đào tạo. Học Viện MOA sẽ hoàn trả 100 % học phí đào tạo. 

> >> Tham khảo Văn bản Cam kết chính thức MOA : Tại đây.

5 nhận xét:

 1. CAM KẾT MOA với các cam kết này bạn hãy yên tâm khi học tại MOA đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công việc của bạn.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với cam kết này của Moa, thì cũng cần sự hợp tác của học viên theo học một cách nghiêm túc và nỗ lực hoàn thành các yêu cầu về kiến thức, kĩ năng thực hành theo tiêu chuẩn đào tạo MOA đề ra.

  Trả lờiXóa
 3. học marketing online ở các trung tâm khác nhau sẽ có hiệu quả khác nhau. nhưng mục đích chính của mình là học được và phải làm được. Moa đã giúp mình làm được điều đó. cảm ơn học viện moa

  Trả lờiXóa
 4. Bạn có thể đăng kí học Marketing Online tại MOA với chất lượng giảng dạy cao và uy tín tốt nhất bạn có thể tham khảo cam kết đào tạo tại MOA để biết thêm

  Trả lờiXóa
 5. bạn sẽ yên tâm hơn khi đăng kí học tại MOA bởi những cam kết mà MOA mang lại cho bạn.

  Trả lờiXóa